Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 9/1/2018

414 Lượt xem

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 9/1/2018 là cơ hôi giúp các thuê bao di động có cơ hội gia tăng tài khoản và nhận ngay ưu đãi 10GB data để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

vinaphone-khuyen-mai-nap-the-tang-data

Tin vui với các thuê bao di động ngay trong những ngày đầu năm mới, nhà mạng đã cho triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 9/1/2018. Nếu thuê bao di động sắp cạn kiệt tài khoản và muốn gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình thì nhanh tay nạp tiền vào tài khoản và nhận thêm ưu đãi data khủng về cho dế yêu của mình.

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng Data ngày 9/1/2018

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data 9/1/2018 áp dụng cho các thuê bao di động nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000đ đến 500.000đ bạn sẽ nhận ngay ưu đãi data cao nhất là 10GB data cho nhu cầu sử dụng và trải nghiệm các tiện ích của nhà mạng. Theo đó chương trình khuyến mãi được triển khai với những nội dung như sau:

Khu vực triển khai: Trên toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 9/1/2018

Đối tượng được tham gia nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone  đang hoạt động, bị chặn chiều. Riêng thuê bao EzCom không được hưởng ưu đãi từ chương trình.

Số lần nạp thẻ cộng: Không giới hạn và chỉ áp dụng cho các mệnh giá thẻ cào từ 50.000đ trở lên.

Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện nay.

vinaphone-khuyen-mai-nap-the-tang-data

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 9/1/2018

Các thuê bao di động khi tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 9/1/2018 và nạp thẻ mệnh giá từ 50.000đ trở lên bạn sẽ nhận ngay ưu đãi data như sau:

  • Nạp thẻ cào với mệnh giá 50.000đ bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 1GB data tốc độ cao.
  • Nạp thẻ cào với mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data tốc độ cao.
  • Nạp thẻ cào với mệnh giá 200.000đ bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 4GB data tốc độ cao.    
  • Nạp thẻ cào với mệnh giá 500.000đ bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 10GB data tốc độ cao.  

Số ưu đãi Data Vinaphone nhận được từ chương trình khuyến mãi sẽ được hệ thống cộng trực tiếp và tài khoản DATAKM và sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày.

Hạn sử dụng ưu đãi data: 30 ngày.

Để kiểm tra ưu đãi data khuyến mãi còn lại từ chương trình bạn soạn tin  nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi data cực khủng các thuê bao di động nên truy cập ngay vào website doithe247.com để mua thẻ cào online chiết khấu cao và nạp ngay vào tài khoản của mình để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng trong hôm nay.

Mong rằng với những thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 9/1/2018. Các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.