Ưu đãi 1GB – 1,4GB data khi mua thẻ cào data Mobifone

1953 Lượt xem

Mua thẻ cào data Mobifone là cách nhanh nhất giúp người dùng di động có ngay ưu đãi 1GB – 1,4GB data tốc độ cao sử dụng trong 10 ngày. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất cho các khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên trong tháng.

Mua-the-cao-data-Mobifone

Thông thường các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong tháng bạn sẽ phải đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone trọn gói. Nhưng với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên thì đăng ký những gói cước này sẽ gây lãng phí rất nhiều. Cũng chính vì thế nhiều khách hàng đã lựa chọn cách mua thẻ cào data Mobifone để nạp vào tài khoản. Khi đó bạn sẽ có một lượng data 3G nhất định để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet mà không cần đăng ký bất cứ gói cước 3G nào khác như trước đây.

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ mua thẻ cào online tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn mua thẻ cào data Mobifone nhanh nhất

Mua thẻ cào data của Mobifone là giải pháp thiết thục nhất giúp bạn có ngay ưu đãi 1GB đến 1,4GB data dùng trong 10 ngày. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng trên thị trường có rất nhiều mệnh giá thẻ cào data tương ứng với một lượng data nhất định sẽ đảm bảo được nhu cầu lướt web tốc độ cao trên di động mọi lúc mọi nơi.

Ngoài hướng dẫn mua thẻ cào data Mobifone khách hàng tham khảo thêm hình thức mua thẻ cào game online hưởng ưu đãi. Chi tiết tham khảo tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai thẻ cào data Mobifone với 2 mệnh giá là 28.000 đồng và 30.000 đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà thuê bao có thể lựa chọn được cho mình một gói cước phù hợp nhất, cụ thể:

Thẻ cào data Mobifone mệnh giá 28.000 đồng

Nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên,thì bạn có thể mua thẻ cào data Mobifone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: VTC SC NAP28 DK gửi 9029.

Lúc này bạn sẽ  nhận được mã data từ hệ thống, để hoàn tất bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK QT MÃ-DATA gửi 999 để.

  • Cước phí mua thẻ cào: 28.000đ.
  • Ưu đãi: 1GB data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Mobifone.
  • Hạn sử dụng: 10 ngày.

>>>> Chi tiết cách tiến hành mua thẻ mobi dành cho khách hàng là thuê bao di động hiện nay.

Mua-the-cao-data-Mobifone

Thẻ cào data Mobifone mệnh giá 30.000 đồng

Nếu thuê bao có nhu cầu nạp thẻ cào data mệnh giá 30.000đ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: VTC SC NAP30 DK gửi 9029

Khi đó bạn sẽ nhận được mã mã data, bạn tiếp tục xác nhận theo cú pháp tin nhắn DK QT MÃ-DATA gửi 999.

  • Cước phí mua data: 30.000đ.
  • Ưu đãi: 1,4GB data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Mobifone.
  • Hạn sử dụng: 10 ngày.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại bằng sms chỉ bằng một click chuột. Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ trên.

Lưu ý khi mua thẻ cào data Mobifone

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi data bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data theo cú pháp như sau: KT DataQT gửi 999.

Dung lượng data chỉ được sử dụng trong chu kỳ và không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

Mỗi thuê bao có thể nạp nhiều thẻ data cùng lúc, nhưng để tiếp tục nạp data bạn cần hủy ưu đãi data trên gói theo cú pháp như sau: HUY QT gửi 999.

Thứ tự trừ dung lượng 3G/4G Mobifone: Trừ dung lượng data mua từ thẻ cào trước và trừ đến dung lượng gói cước chính mà thuê bao đang dùng.

Khi sử dụng hết ưu đãi data thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh vượt gói là 75đ/50KB.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào data Mobifone và nạp vào tài khoản của mình để đảm bảo cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong thời gian ngắn mà không cần lo lắng đến cước phí. 

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://dangtinnhanh.net/