Tìm hiểu mã PIN mặc định của sim Mobifone và cách lấy mã

1153 Lượt xem

Mã PIN của sim Mobifone và cách lấy mã sẽ được thông tin chi tiết trong bài viết này. Hãy cùng theo dõi để biết mã Pin mặc định của sim Mobifone bạn nhé.

Mã Pin mặc định của sim Mobifone là gì? Vì sao người dùng lại bị khóa mã Pin và cách lấy lại mã Pin bị khóa tiến hành như thế nào? Những thông tin cung cấp trong bài này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi thắc mắc ở trên. 

 

ma-pin-cua-sim-mobifone-cach-lay-the-nao

Mã PIN Mobifone là gì? Vì sao thuê bao bị khóa mã Pin Mobifone

Mã Pin của sim Mobifone là mã bảo mật sim gồm 4 số, khóa những tài liệu riêng tư của người dùng. Đây chính là lớp bảo mật thứ 1 và mã PUK là lớp bảo mật thứ 2

Trường hợp thuê bao Mobifone bị khóa mã Pin là do bạn vô tình kích vào mục bảo mật của sim, thường là do trẻ em hoặc ai không biết bấm nhầm. Vì vậy, để mở khóa, bạn phải nhập đúng mã Pin Mobifone thì sim mới được khóa.

Hướng dẫn cách lấy lại mã Pin sim Mobifone nhanh nhất

Mã Pin Mobifone thường được mặc định sẵn trên sim. Nhưng nhiều người dùng muốn tự quản lý sim nên đã thay đổi mã. Mã Pin ban đầu chưa đổi sẽ được mặc định thông thường là 1111 hoặc 0000. Vì vậy, bạn có thể nhập 1 trong 2 mã Pin này để mở sim. Nếu không đúng, bạn gọi tổng đài Mobifone nhờ nhân viên nhà mạng kiểm tra mã Pin chính xác cho mình.

Nếu sim đã từng thay đổi mã pin mà quên mất, bạn chỉ có 1 cách duy nhất là gọi tới tổng đài Mobifone.

Khi đã mở được khóa sim, bạn có thể gói cước 3G mobifone trọn gói để truy cập mạng không giới hạn với cước phí rẻ này.

Lưu ý khi nhập mã Pin sim Mobifone

Khi nhập mã Pin sim Mobifone, bạn cần lưu ý những điều sau đây sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm khi nhập mã cũng như sử dụng sim Mobifone.

+ Thuê bao chỉ có 3 lần nhập mã Pin duy nhất. Nhập sai 3 lần sim sẽ bị khóa và chuyển qua hỏi mã PUK. Nếu mã PUK nhập sai 10 lần sim sẽ bị hỏng, phải đi làm lại sim mới.

+ Bạn gọi tới tổng đài hỏi mã Pin và cung cấp số seri của sim mới để được nhân viên tổng đài hỗ trợ cung cấp mã Pin. 

Những thông tin về mã PIN mặc định của sim Mobifone và cách lấy mã Pin để mở mã pin trên đây sẽ giúp các thuê bao sử dụng dịch vụ tốt hơn. Bạn có thể lấy lại mã pin khi sim bị khóa thuận tiện nhất khi cần với những thông tin cung cấp trong bài viết này, mang lại những thông tin hữu dụng trong quá trình sử dụng thuê bao Mobifone của bạn.