Tìm hiểu chi tiết về gói cước H5 của Mobifone

949 Lượt xem

Tiết kiệm chi phí gọi thoại là một trong những nhu cầu khá thiết yếu hiện nay dành cho khách hàng của nhà mạng Mobifone hiện nay. Một gói cước hỗ trợ giảm chi phí gọi thoại tối đa cho khách hàng đó chính là gói cước H5 của Mobifone. Vì vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu chi tiết ưu đãi về gói cước H5 của Mobifone

Với gói cước này bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm cước phí gọi thoại ngoại mạng, nội mạng xuống còn 590 đồng/ phút.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm về cách sử dụng mạng 4g hợp lý nhất, khoa học nhất tại đây

Gói cước H5 của Mobifone mang đến ưu đãi đặc biệt hấp dẫn đối với các khách hàng vào hai ngày cuối tuần, chỉ với 5.000đ đăng ký thuê bao được miễn phí gọi nội mạng và cước gọi ngoại mạng giảm xuống chỉ còn 590đ/phút. Gói cước này chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều khách hàng sử dụng điện thoại. Với mức ưu đãi này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, và có những phút giây trò chuyện rất vui vẻ và thoải mái. Thông thường các gói cước khác sẽ tặng ngay phút gọi thoại ưu đãi, hoặc giảm cước phí cho những gói cước giới hạn thời lượng, còn đối với gói cước này bạn sẽ được giảm ngay cước phí gọi thoại, và có thể thoải mái gọi thoại mà không bị giới hạn về thời lượng.

goi-cuoc-h5-cua-mobifone-1

gói cước H5 của Mobifone

Những đối tượng được đăng ký gói cước H5 Mobifone này là những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Để chủ động kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được đăng ký không bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

KT DSKM gửi về 999

Hoặc cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để yêu cầu sự hỗ trợ từ tổng đài viên.

Cách đăng ký gói cước H5 của Mobifone siêu nhanh và đơn giản

Nếu như đã được nằm trong danh sách nhận ưu đãi thì các thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước này chỉ cần soạn tin theo cú pháp :

H5 gửi về 999

+Cước phí đăng ký ưu đãi thuộc về gói : 5.000 đồng./ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công

+Và đặc biệt hơn nữa trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật thuê bao sẽ được miễn phí hoàn toàn cước gọi thoại.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, chỉ cần trong tài khoản còn nhiều hơn 5.000 đồng.

>>> Tìm hiểu thêm:  hướng dẫn đăng ký mạng 4g mobifone với tổng hợp rất nhiều gói cước hấp dẫn tại đây 

goi-cuoc-h5-cua-mobifone

gói cước H5 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này các khách hàng đã có thể biết thêm một gói cước hỗ trợ gọi thoại siêu rẻ chính là gói cước H5 của Mobifone. Hãy nhanh tay soạn tin và đăng ký gói cước ưu đãi này ngay hôm nay để có những phút giây trò chuyện vui vẻ và thoải mái với bạn bè cũng như người thân của mình nhé. 

>>> Xem ngay: Mạnh 4g vina và cách đăng ký sử dụng hiệu quả