Tìm hiểu chi tiết cách hủy gói cước nhắn tin S40 Vinaphone

388 Lượt xem

Gói cước S40 của nhà mạng Vinaphone là một gói cước khá ưu đãi., hỗ trợ nhu cầu nhắn tin của các thuê bao. Tuy nhiên có những thời điểm khách hàng nên thực hiện hủy gói cước nhắn tin S40 Vinaphone để tránh lãng phí cước phát sinh. Chi tiết thời điểm này ra sao cũng như cách hủy gói cước thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Thời điểm thích hợp hủy gói cước nhắn tin S40 Vinaphone

Gói cước này hỗ trợ 40 tin nhắn sms miễn phí cho các thuê bao sau khi đăng ký thành công với cước phí chỉ 1.500 đồng.

Đây có thể coi là một gói cước khá hợp lí để tiết kiệm chi phí nhắn tin.Thế nhưng gói cước này lại chỉ có chu kỳ sử dụng trong 24 giờ. Nếu như thuê bao đã nhắn hết số tin nhắn ưu đãi trước khi gói cước hết chu kỳ thì sẽ bị tính cước theo quy định của nhà mạng. Do đó trong trường hợp này các bạn nên thực hiện hủy gói cước, sau đó đăng ký lại để tiếp tục nhận về ưu đãi tin nhắn sms.

huy-goi-cuoc-uu-dai-tin-nhan-s40-cua-vinaphone-1

hủy gói cước nhắn tin S40 Vinaphone

Còn đối với nhóm đối tượng có nhu cầu nhắn tin nhiều và muốn sử dụng trong thời gian dài thì có thể đăng ký các gói cước tổng hợp, hoặc gói ưu đãi tin nhắn có số lượng tin nhắn nhiều hơn.Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng khá nhiều gói cước có số lượng tin nhắn vô cùng khủng.

Cách hủy gói cước nhắn tin S40 Vinaphone nhanh nhất hiện nay

Trước khi thực hiện thao tác hủy gói cước S40 của Vinaphone khách hàng nên thực hiện kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại từ gói để tránh lãng phí. Thao tác này cũng khá phù hợp trong  chu kỳ sử dụng, để giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn và kịp thời điều chỉnh để tránh lãng phí. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ thao tác này đó là :

KT S40 gửi về 789

Ngay sau đó khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước này bằng cách soạn tin nhắn :

HUY S40 gửi về 789

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 789 : Miễn phí.

Hệ thống sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận hủy gói cước S40 này thành công, lúc này bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là hệ thống có thể cập nhật ưu đãi được nhanh nhất.

huy-goi-cuoc-uu-dai-tin-nhan-s40-cua-vinaphone

hủy gói cước nhắn tin S40 Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này nếu như thuê bao thấy gói cước không còn phù hợp hoặc đã sử dụng hết ưu đãi thì nên thực hiện hủy gói cước nhắn tin S40 Vinaphone. Chi tiết cách thực hiện đã được chúng tôi trình bày rất cụ thể và chi tiết trong bài viết ngay trên đây. Hãy chia sẻ bài viết để cho những thuê bao khác cùng được biết về thông tin hữu ích này nhé. Chúc các bạn thao tác thành công.