Thông tin Viettel miễn phí cước nhạc chờ Imuzik mãi mãi

3407 Lượt xem

Bạn đã biết thông tin hot nhất của nhà mạng Viettel chưa? Từ nay trở đi Viettel miễn phí cước nhạc chờ Imuzik mãi mãi,  một thông tin thật tuyệt vời phải không các bạn? Thay vì phải nghe những tiếng tút tút dài nhàm chán, bạn sẽ có thể thoải mái cài đặt cho mình những bản nhạc chờ yêu thích theo ý muốn của mình. Hãy ùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ ưu đãi này nhé.

Ngoài ra nếu có nhu cầu bạn có thể truy cập https://banthe24h.vn/ để thực hiện mua thẻ cào với chiết khấu tốt và cực nhanh chóng.

huy-imuzik-viettel

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ ngay để nhận ngay ưu đãi

Cách đăng ký dịch vụ Viettel miễn phí cước nhạc chờ Imuzik

Dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel đang được rất nhiều khách hàng thuê bao di động quan tâm và sử dụng. Thay vì những tiếng chuông mặc địnhc của nhà mạng, giờ đây bạn có thể cài đặt các bản nhạc chờ thể hiện phong cách, cá tính và gửi những thông điệp yêu thương cho bạn bè và người thân.

Để được sử dụng dịch vụ miễn phí nhạc chờ của Viettel, bạn cần soạn tin nhắn sử dụng dịch vụ theo cú pháp: BH Tenbaihat gửi 122ì

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel miễn phí cước nhạc chờ Imuzik

Nế bạn cài đặt dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng, hàng tháng bạn sẽ mất phí là 9.000đ/ tháng. Nhưng giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí nữa. Tuy nhiên, chương tình chỉ áp dụng cho một số thuê bao. Bạn cũng nên nắm rõ các thông tin dưới đây:

+ Đối tượng tham gia: Khách hàng nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel.

Thuê bao di động của bạn nhận được tin nhắn có nội dung sau đây sẽ may mắn được tham gia chương trình khuyên mãi của nhà mạng: “ [QC] MIỄN PHÍ vĩnh viễn cước thuê bao DV Nhạc chờ và 10 phut sgoij lên tổng đìa 1221 để nghe nhạc, nghe truyện cười đặc sắc. để tham gia, soạn BH Tenbaihat gửi 1221. Tham khảo: Em gái mữa, Chiều hôm ấy, Chạm khẽ tim anh một chút thôi,…Phí tải: 3.000đ/ bài. CT chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn này và đăng ký DV Nhạc chờ. Chi tiết liên hệ 18008098 (0đ). Từ chối QC, soạn TC4 gửi 199”.

+ Thời gian khuyến mãi: 1/10/2017 – chưa có thời gian kết thúc.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian được hưởng ưu đãi miễn cước nhạc chờ: Miễn phí.

Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ Viettel miễn phí cước nhạc chờ Imuzik

dang-ky-nhac-cho-viettel

Cuộc sống thêm niềm vui với dịch vụ nhạc chờ Imuzik

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Khuyến mãi chỉ áp dụng khi đăng ký nhạc chờ qua cú pháp tin nhắn

+ Tên bài hát viết liền không dấu.

+ Hệ thống sẽ miễn phí cước dịch vụ nhạc chờ.

+ Cước bài hát nhạc chờ là 3000đ/bài hát.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều thì hãy đăng ký gói V35 Viettel để tiết kiệm chi phí và duy trì liên lạc với bạn bè và người thân nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết Viettel miễn phí cước nhạc chờ Imuzik mãi mãi, bạn đã nắm rõ cú pháp đăng ký gói cước chưa? Nếu bạn may mắn được tham gai chương trình khuyến mãi thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ksy cho mình bản nhạc chờ ma mình yêu thích nhất.

Chúc bạn đăng ký thành công và có những phút giây nghe nhạc vui vẻ!