Thao tác hủy nhanh gói VT10 Viettel vô cùng đơn giản

801 Lượt xem

VT10 là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng của các thuê bao nhà mạng Viettel. Và cũng như những gói cước ưu đãi khác thì gói cước này cũng chỉ phù hợp với một số nhóm đối tượng khách hàng. Còn số còn lại sau khi đăng ký và sử dụng thì phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói VT10 Viettel vì không phù hợp. Tuy vậy vẫn còn nhiều khách hàng không biết các thao tác để thực hiện hủy gói cước ra sao. Do đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách đầy đủ và cụ thể nhất. Cùng theo dõi nhé.

Hủy nhanh gói VT10 Viettel đem lại nhiều ưu đãi

Chi tiết về gói cước này đó là khách hàng sẽ được nhận về 90 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và 900MB data ưu đãi truy cập mạng 3G hoặc 4G tốc độ cao, cực kỳ ổn định.

huy0goi-cuoc-uu-dai-vt10-cua-viettel

hủy nhanh gói VT10 Viettel

Thoạt đầu có thể thấy rằng gói cước này rất ưu đãi và hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng tối đa. Tuy nhiên chu kỳ sử dụng của gói cước này rất ngắn chỉ trong 24 giờ. Vậy nên tình trạng khá phổ biến xảy ra hiện nay đó là khách hàng không sử dụng hết cũng như sử dụng triệt để được ưu đãi data từ gói cước. Do đó cũng có nghĩa là gói cước này không đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng của khách hàng dẫn đến bạn cần phải hủy gói cước này đi và đăng ký một gói cước ưu đãi khác để tránh tốn kém.

>>> Việc mua thẻ cào Garena online để có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn đã không còn quá xa lạ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy click here nhé. 

Hướng dẫn hủy nhanh gói VT10 Viettel đơn giản nhất

Gói cước ưu đãi này có chu kỳ sử dụng là 24 giờ nên thuê bao cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý. Tránh hủy gói cước quá muộn khiến tốn kém gấp 2 lần.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ khi khách hàng thực hiện hủy thành công gói cước này. Do đó để tránh lãng phí nhất các bạn nên tiến hàng kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước trước khi hủy bằng cú pháp :

KTTK gửi về 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

Để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất các bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình sau khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công gói cước từ nhà mạng.

huy-goi-cuoc-uu-dai-vt10-cua-viettel

hủy nhanh gói VT10 Viettel

Khi thuê bao không thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì có thể tiến hành hủy nhanh gói VT10 Viettel để tránh lãng phí. Những thao tác thực hiện cho nhu cầu này khá đơn giản và dễ dàng. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé.