Thao tác hủy gói cước VT200 của Viettel đơn giản nhanh chóng

1951 Lượt xem

Một trong số những gói cước ưu đãi dành cho học sinh sinh viên ưu đãi của nhà mạng Viettel thì gói cước VT200 nhận được khá nhiều sự quan tâm. Sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy gói cước VT200 của Viettel. Cụ thể nguyên nhân ra sao cũng như cách thực hiện thế nào chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân thuê bao tiến hành hủy gói cước VT200 của Viettel

Gói cước này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng đăng ký thành công 300 tin nhắn sms nội mạng miễn phí và 250MB dung lượng data ưu đãi. Những mức ưu đãi trên chỉ phù hợp với những khách hàng thường xuyên nhắn tin, nhưng truy cập mạng ít.

>>>Nạp tiền viettel online bên cạnh việc tiên hành hủy gói VT200 thật giản đơn. Bạn sẽ thực hiện y như hướng dẫn là https://goo.gl/saLPxR để có 300 sms cũng như dung lượng miễn phí sử dụng tẹt ga!

huy-goi-cuoc-vt200-cua-viettel-1

hủy gói cước VT200 của Viettel 

Bởi vì chu kỳ sứ dụng của gói cước này là khá ít chỉ trong vòng 24 giờ chính vì thế mà sau 1 chu kỳ khách hàng còn thừa khá nhiều ưu đãi dẫn đến lãng phí. Và giải pháp trong trường hợp này là các bạn nên tiến hành hủy gói cước này để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, ưu đãi hấp dẫn hơn. Ngoài gói cước này ra nhà mạng Viettel cung cấp cho người sử dụng rất nhiều gói cước ưu đãi về nhắn tin, gọi thoại, truy cập mạng, hoặc những gói cước tổng hợp cho các bạn lựa chọn.

>> Truy cập ngay tại đây để mua thẻ cào online nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói cước VT200 của Viettel nhanh chóng nhất

Khi phát sinh nhu cầu hủy gói cước này thuê bao chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms đơn giản như sau :

HUYVT gửi tới 109

+Giá tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Những ưu đãi còn lại về dung lượng data và số lượng tin nhắn sms miễn phí các bạn sẽ không giữ lại được khi tiến hành hủy gói cước này thành công. Do đó cần thao tác kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy gói cước. Để tiến hành tra cứu thông tin này khách hàng chỉ cần soạn tin với nội dung như sau :

KT200 gửi về 109

+Giá tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Khi giao dịch được thực hiện thành công nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận. Lúc này khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin. Sau khi máy hoạt động trở lại thì các bạn có thể nhanh chóng đăng ký một gói cước phù hợp với mình.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng và khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại. Chính vì thế khi có nhu cầu hủy gói cước này thì khách hàng nên tiến hành sớm để tránh lãng phí. Đặc biệt bạn cũng có thể chủ động đăng ký tài khoản đơn giản như hướng dẫn mua thẻ cào tại doithe123.com/mua-the-dien-thoai để tận dụng nạp tiền những lúc cần thiết!

huy-goi-cuoc-vt200-cua-viettel

hủy gói cước VT200 của Viettel 

Tóm lai qua bài viết này có thể thấy rằng việc hủy gói cước VT200 của Viettel đem lại khá nhiều tiện ích khi gói cước không còn phù hợp nữa. Mong rằng bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này.