Tham khảo thông tin tiện ích gói cước VT200 của Viettel

3650 Lượt xem

Ngoài các gói cước truy cập mạng thì những gói cước ưu đãi nhắn tin cũng được nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích. Gói cước VT200 của Viettel là sự kết hợp hoàn hảo của 2 gói cước ưu đãi này, đáp ứng cho 2 nhu cầu cùng lúc của người dùng, Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào các bạn hãy cùng xem thêm tại bài viết sau đây nhé.

  • Bạn muốn mua thẻ Viettel, nạp tiền Viettel online để tiết kiệm thời gian, tranh thủ mua thẻ cào chiết khấu cao. Xem thêm: Đăng ký Internet Banking Techcombank nếu bạn đang dùng ngân hàng này thanh toán online.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT200 của Viettel

Có khá nhiều khách hàng hiện nay vẫn còn rất yêu thích cách liên lạc bằng  tin nhắn sms, nên việc tìm được một gói cước hỗ trợ nhắn tin giá rẻ nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với gói cước này các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 300 tin nhắn sms nội mạng miên xphis và 250MB dung lượng datat truy cập mạng ở tốc cao.

goi-cuoc-vt200-cua-viettel

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi là toàn quốc và dành cho những thuê bao đã đăng ký học sinh, sinh viên có tài khoản chính đủ tiền trả cước phí.  

>>> Khách hàng tìm hiểu thêm về các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Viettel ngay tại : http://dangtinnhanh.net/

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước VT200 của Viettel

Không phải thuê bao sinh viên học sinh nào cũng sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này. Gói cước này chỉ dành cho khách hàng may mắn được nằm trong danh sách có thể đăng ký.

Để tiến hành tra cứu thông này bằng 1 trong những cách đơn giản như sau :

  • Tiến hành gửi tin nhắn có nội dung : KM gửi tới 266
  • Bấm trực tiếp trên bàn om *098#OK sau đó làm theo hướng dẫn.
  • Gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của rnhà mạng Viettel.

Khi đã xác định được mình nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này thì chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn với nội dung:

VT200 gửi về 109

+Cước phí của tin nhắn sms gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 3.000 đồng/ lần .

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ ( 1 ngày) được tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên sau một chu kỳ sử dụng khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khi các bạn có cả nhu cầu truy cập mạng lẫn nhắn tin thì nên tham khảo gói cước VT200 của Viettel này. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

>> Xem thêm chi tiết: Mua thẻ cào online với chiết khấu % hấp dẫn nhất trên thị trường ngày nay