Tặng 1530 phút gọi và 30 tin nhắn với gói cước V79 Viettel

468 Lượt xem

Chỉ với 79.000 đ khi đăng ký gói cước V79 Viettel các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng miễn phí, 30 phút gọi ngoại mạng và tặng thêm 30 tin nhắn nội mạng để thoải mái sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

dang-ky-goi-cuoc-V79-Viettel

Thông thường để chi trả cho các cuộc gọi thoại cho bạn bè, người thân thì người dùng di động sẽ phải bỏ ra một mức phí không hề nhỏ. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước V79 Viettel. Chỉ với 79.000đ khi tham gia đăng ký gói cước V79 Viettel bạn sẽ nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng và 30 tin nhắn nội mạng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động.

Khách hàng xem thêm cách mua thẻ cào online tại đây.

Thông tin chi tiết về gói cước V79 Viettel

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V79 Viettel  mang lại, để tham gia gói cước bạn nên tham khảo một số thông tin dưới đây.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng  áp dụng gói cước V79 Viettel

  • Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 (100đ/sms).

Cước phí đăng ký: 79.000 đồng.

Thời gian sử dụng: 30 ngày.

dang-ky-goi-cuoc-V79-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V79 Viettel

Gói cước V79 Viettel là gói cước được triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng gói cước chỉ dành cho thuê bao di động nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Nếu thuê bao di động của bạn thuộc đối tượng được tham gia gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: V79 gửi 109

Sau khi đăng ký thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài là bạn có thể an tâm gọi điện cho bạn bè, người thân của mình mỗi ngày.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói V79 Viettel

  • Tặng 30 phút gọi miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi ngoại mạng trong nước.
  • Tặng 1.500 phút gọi nội mạng để thoả thích trò chuyện mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.
  • Ưu đãi thêm 30 SMS nhắn sử dụng cho nhắn tin nội mạng Viettel

Lưu ý khi đăng ký gói cước V79 Viettel

Số phút gọi và tin nhắn ưu đãi từ gói cước chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày và không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

Khi sử dụng di động cho nhu cầu gọi thoại hoặc nhắn tin, khi sử dụng vượt gói hệ thống sẽ tính phí theo quy định từ nhà mạng.

Gói V79 Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ gói cước, do đó các thuê bao di động chỉ cần đảm bảo nạp tiền vào tài khoản di động của mình tại https ://doithe247.com và an tâm gia hạn gói cước trong các chu kỳ tiếp theo.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước V79 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước V79 Viettel thành công và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.