Quy trình thực hiện hủy gói cước HDP100 của Mobifone

1382 Lượt xem

Các thuê bao của Mobifone  chắc hẳn đã không còn xa lạ với gói cước HDP100. Tuy nhiên việc đăng ký và sử dụng gói cước đôi khi cũng không phù hợp với một số thuê bao, không đem lại lợi ích tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Thì lúc này bạn nên thực hiện hủy gói cước HDP100 của Mobifone để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Nhưng vẫn còn khá nhiều thuê bao vẫn chưa nắm được các thông tin này, chi tiết ra sao hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp nhé.

Nguyên nhân thực hiện hủy gói cước HDP100 của Mobifone

Gói cước này hỗ trợ cộng cho khách hàng 100 phút gọi thoại và 3Gb dung lượng data ưu đãi sử dụng truy cập mạng. Khi các bạn sử dụng hết số phút gọi thoại này thì nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh và với mức giá theo quy định. Còn khi sử dụng hết dung lượng data thì hệ thống tự ngắt kết nối mạng.

+Đối với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều nhưng là cả nội  mạng lẫn ngoại mạng thì gói cước này khá không phù hợp.

+Đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, thì không nên đăng ký gói cước này mà nên sử dụng các gói cước chuyên biệt, dành riêng truy cập mạng.

huy-goi-cuoc-hdp100-cua-mobifone-1

hủy gói cước HDP100 của Mobifone

Chính vì vậy nếu như cảm thấy mình đang xác định sai nhu cầu sử dụng cũng như đăng ký một gói cước HD không tối ưu thì thuê bao nên thực hiện hủy gói cước này và đăng ký một gói ưu đãi khác phù hợp hơn để tránh lãng phí.

Cách thực hiện hủy gói cước HDP100 của Mobifone

Khi thực hiện hủy gói cước HDP100 Mobifone này thành công những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu chính vì vậy để tránh lãng phí khách hàng nên thực hiện thêm một thao tác nữa đó là kiểm tra ưu đãi còn lại. Để kiểm tra thông tin này bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian, cũng như công sức để thực hiện mà chỉ cần soạn tin nhắn đúng theo mẫu như sau :

KT ON gửi về 999

Tiếp theo đó để thực hiện hủy gói cước này bạn cũng chỉ cần một tin nhắn sms đơn giản gửi đến tổng đài, cú pháp tin nhắn như sau :

HUY HDP100 gửi về 999

Hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn xác nhận là hủy thành công chỉ sau vài phút để bạn có thể cập nhật thông tin về quá trình thao tác của mình.

huy-goi-cuoc-hdp100-cua-mobifone

hủy gói cước HDP100 của Mobifone

Theo như bài viết trên có thể thấy rằng việc thực hiện hủy một gói cước kịp thời đem lại nhiều tiện ích hơn so với tưởng tưởng. Chính vì vậy trong quá trình sử  dụng nếu như gói cước không đem lại lợi ích tốt nhất, cũng như tốn kém quá nhiều chi phí thì bạn nên hủy gói cước HDP100 của Mobifone. Hy vọng những thông tin này hữu ích dành cho bạn. Chúc thành công.