Mức chiết khấu đổi thẻ cào game ra tiền mặt ở đâu thấp nhất?

1069 Lượt xem

Đổi thẻ cào game ra tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi đây là cách giúp các game thủ thực hiện các giao dịch đổi thẻ game với mức phí tiết kiệm nhất.

Trong xã hội hiện đại ngày nay với một chiếc thẻ cào game bạn không chỉ sử dụng cho nạp tiền vào tài khoản game mà nó có rất nhiều chức năng khác nhau như: Thanh toán trực tuyến, mua hàng online, đổi thẻ cào game ra tiền mặt,…để sử dụng. Một trong số đó thì giao dịch đổi thẻ cào game ra tiền mặt là giao dịch được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

doi-the-cao-game -ra-tien-mat

Địa chỉ đổi thẻ cào game ra tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào game là rất lớn. Hiểu được nhu cầu đó, có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào quảng cáo đến người dùng có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mức chiết khấu thấp. Bởi trên thực tế có rất nhiều người dùng gặp phải trường hợp đổi thẻ ở địa chỉ không uy tín dẫn đến việc giao dịch chậm hay lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào.

Để giúp người dùng tránh được những trường hợp này, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu cao nhất dành cho người dùng. Diều này sẽ giúp cho các gane thủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thực hiện gia dịch đổi thẻ. Theo đó mức chiết khấu đổi thẻ cào game ra tiền mặt được áp dụng như sau:

  • Đổi thẻ cào Megacard: 11%
  • Đổi thẻ cào Zing: 19%
  • Đổi thẻ cào Gate: 13.5%
  • Đổi thẻ cào Oncash: 20%
  • Đổi thẻ cào Bit: 16%
  • Đổi thẻ cào VTC (Vcoin): 18.75%

Với mức chiết khấu như vậy, chắc hẳn các game thủ sẽ không tìm kiếm được một địa chỉ đổi thẻ cào game đâu có mức chiết khấu ưu đãi như vậy. Bên cạnh đó, website Doithe123.com là một đối tác lâu năm của các nhà phát hành thẻ game nên ngoài mức chiết khấu đổi thẻ ưu đãi, các game thủ còn không mất bất cứ chi phí nào trong quá trình đổi thẻ từ bên nào khác.

Ngoài ra, khi thực hiện các giao dịch đổi thẻ cào game thành tiền mặt các game thủ có thể dễ dàng thực hiện giao dịch bằng cách đăng ký tài khoản và thực hiện các bước đổi thẻ trên hệ thống. Tại đây, nếu có thắc mắc cần được hỗ trợ thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khác hàng 24/24, chính sách ưu đãi tốt nhất, các game thủ có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã nắm được địa chỉ đổi thẻ cào game ra tiền mặt chiết khấu thấp nhất thị trường và sử dụng có hiệu quả nhất những chiếc thẻ cào game của mình. Chúc bạn thành công!