Lướt Ins miễn phí với các gói cước Instagram data Mobifone

425 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký các gói cước Instagram data Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí truy cập ứng dụng Ins. Ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp người dùng di động có thể thoải mái chia sẻ video, đăng ảnh, cập nhật trạng thái, livetreams,..mà không cần lo lắng đến cước phí.

dang-ky-cac-goi-cuoc-Instagram-data-Mobifone

Bên cạnh các ứng dụng facebook, youtobe, thì Instagram là ứng dụng đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Tham gia ứng dụng bạn sẽ được chia sẻ video, đăng ảnh, cập nhật trạng thái, livetreams, bình luận cùng bạn bè, người thân mỗi ngày. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai các gói cước Instagram Data ưu đãi khủng, khi tham gia đăng ký gói cước instagram Data Mobifone giúp bạn thoải mái sử dụng ứng dụng với mức ưu đãi nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước instagram của Mobifone

Nhu cầu lướt instagram là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng quan tâm. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng 3 gói gói instagram kết hợp Facebook để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau mạng Mobifone đang hoạt động có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ tháng 11/2017.
  • Các gói cước chính từ dịch vụ instagram Data Mobifone: I1, I30, IA, IF1, IF30, IFA

dang-ky-cac-goi-cuoc-Instagram-data-Mobifone

Hướng dẫn đăng ký các gói Insgram Mobifone nhanh nhất

Đăng ký gói cước instagram Data Mobifone thuê bao di động sẽ có những phút giây lướt mạng thực sự thoải mái. Để đăng ký gói cước instagram Data Mobifone bạn làm theo cú pháp đăng ký như sau:

Soạn: <Tên gói INSTA> gửi 999.

Lúc này bạn tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của bạn được cập nhật gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến cước phí.

Các gói cước từ dịch vụ  instagram Data Mobifone

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện tại nhà mạng đã cho triển khai 2 nhóm gói instagram Mobifone bao gồm: Gói instagram Data và gói Combo instagram Data Facebook. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau:

Mã gói cước

Cú pháp đăng ký

Cước phí  đăng ký

Ưu đãi từ gói cước

Chu kỳ gói 

Các gói instagram Data sử dụng cho nhu cầu truy cập Ins và 3G

I1

I1 gửi 999

2000đ

Ưu đãi 3GB truy cập instagram và 100MB dùng để sử dụng internet

24h

I30

I30 gửi 999

20,000đ

Ưu đãi 10GB truy cập instagram

30 ngày

IA

IA gửi 999

50,000đ

Ưu đãi 30GB truy cập instagram và 500MB dùng để sử dụng internet

30 ngày

Các gói Combo instagram Data Facebook

IF1

IF1 gửi 999

4000đ

Ưu đãi 5GB truy cập instagram và 100MB dùng để sử dụng internet

24h

IF30

IF30 gửi 999

40,000đ

Ưu đãi 15GB truy cập instagram  và Facebook

30 ngày

IFA

IFA gửi 999

100,000đ

Ưu đãi 40GB truy cập instagram và 1.5GB dùng để sử dụng internet

30 ngày

Để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng các gói cước instagram Data mobifone các thuê bao di động nên thường xuyên gia tăng tài khoản bằng cách truy cập vào địa chỉ   https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-gia-re-o-dau-1233.html để bảo đẩm cho quá trình đăng ký và sử dụng ưu đãi từ gói cước. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Instagram Data Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký các gói cước Instagram data Mobifone thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này mang lại cho thuê bao di động của mình.