Làm thế nào để hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone dễ dàng nhất?

1797 Lượt xem

Với những người đang là thành viên của Vinaphone Plus thì việc hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone là điều cần thiết để tránh hao hụt tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng.

huy-goi-cuoc-vplus1-vinaphone1

Đây là một trong những gói khuyến mãi đặc biêt, là một món quà đến từ nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng hết lượng data được khuyến mãi thì cước phí bị trừ là 75đ/50KB. Vậy ngay lúc này muốn hủy gói cước sẽ phải làm thế nào? Đây cũng là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Nếu chưa biết cách hủy hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

  • Dành cho khách hàng chơi game online tham gia với Game bài đổi thưởng thu hút lượng người chơi lớn. Tham khảo ngay bạn nhé.

Lí do cần hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone

Gói cước VPLUS1 Vinaphone là gói cước ưu đãi của Vinaphone dành tặng riêng cho hội viên Vinaphone Plus. Để sử dụng được gói cước khách hàng chỉ cần truy cập vào trang quà tặng của nhà mạng sau đó bạn sẽ nhận được 1GB truy cập 3G với tốc độ cao.

Vì đây là gói cước khuyến mãi nên khi được tặng dung lượng data sẽ được cộng gộp lại với gói cước 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng.

Với những người có nhu cầu truy cập thường xuyên internet và với mức data ưu đãi 1GB thì sẽ không hài lòng vì dung lượng ít.

Hướng dẫn hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone nhanh nhất

VPLUS1 là gói cước được tặng thêm chính vì vậy, nhà mạng không hỗ trợ cú pháp hủy, muốn hủy bạn cần gọi điện trực tiếp lên tổng đài và yêu cầu hủy gói cước nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa, tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

huy-goi-cuoc-vplus1-vinaphone

Để hủy nhanh chóng bạn liên hệ lên tổng đài 9191 để nhờ nhân viên CSKH hủy gói cước này ngay trên hệ thống.

Cước phí gọi điện tổng đài: 200đ/phút với thuê bao trả trước và áp dụng hoàn toàn miễn phí với thuê bao trả sau.

Bạn có thể hủy bất cứ thời gian nào trong ngày, vì tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7. Sau khi hủy, bạn có thoải mái đăng kí sử dụng dịch vụ khác 3G.

Lưu ý:

+  Gói cước sẽ tự động ngắt kết nối sau thời gian khi hết thời gian sử dụng là 30 ngày.

+  Thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói cước để tránh lãng phí. Muốn kiểm tra data còn lại bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau đây: KT DATA gửi 888

Sau khi hủy gói cước thành công, bạn có thể thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình để đăng kí sao cho phù hợp nhất.

Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn biết cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng.