Làm thế nào để hủy gói cước DP600 của Mobifone nhanh nhất

830 Lượt xem

Gói cước DP600 được biết đến là một gói cước khá ưu đãi nhưng với mức cước phí khá cao, nhiều thuê bao sau một thời gian sử dụng đều phải thực hiện hủy gói cước DP600 của Mobifone. Chi tiết cách hủy này ra sao, cũng như thời điểm thực hiện thích hợp như thế nào hãy cùng theo dõi trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước DP600 của Mobifone đúng lúc, đúng thời điểm

Gói cước này hỗ trợ cho khách hàng về nhu cầu gọi thoại lên đến 600 phút, và 600 tin nhắn sms, hơn thế nữa còn có 9GB dung lượng data ưu đãi sử dụng truy cập internet tốc độ vượt trội. Tuy nhiên mức cước phí của gói cước lại khá cao lên đến 600.000 đồng/ lần đăng ký, và khi hệ thống tự động gia hạn sẽ gây ra khá nhiều khó khăn cho người sử dụng. Và vì thế mà họ nên thực hiện hủy và đăng ký cho mình một gói cước tốt hơn.

huy-goi-cuoc-DP600-cua-Mobifone

hủy gói cước DP600 của Mobifone

Đối với nhiều thuê bao, không có nhu cầu gọi nội mạng khi đăng ký gói cước này gọi ngoại mạng sẽ vẫn bị tính cước phí như bình thường, còn data ưu đãi thì sau 1 chu kỳ có khi chỉ sử dụng hết 1/3. Việc dư thừa như vậy gây ra khá nhiều lãng phí cho người sử dụng. Khi bạn thực hiện hủy gói cước thì sẽ có thể tiết kiệm được 600.000 đồng/ tháng và với số tiền này bạn sẽ có thể đăng ký được một gói cước rẻ hơn, phù hợp hơn, và tránh lãng phí.

Thực hiện hủy gói cước DP600 của Mobifone đơn giản chưa từng có

Khi có nhu cầu hủy gói cước này trước hết bạn nên kiểm tra dung lương ưu đãi còn lại là bao nhiêu, nếu như còn quá nhiều mà vẫn chưa đến kì gia hạn thì bạn có thể thực hiện sử dụng nốt sau đó mới hủy. Nếu hủy quá sớm thì tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ bị xóa đi theo sau khi hủy gói cước này thành công.

Cú pháp tin nhắn sms để kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại là :

KT DP600 gửi về 999

Tiếp theo sau đó khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước này bằng cách soạn tin nhắn :

HUY DP600 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn gửi đến 999 : 100 đồng/ sms

+Chỉ khi nào thuê bao nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước này từ nhà mạng thì mới được xác nhận là đã hoàn tất giao dịch. Nếu như quá 10 phút bạn không nhận được tin nhắn thì có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone để yêu cầu được trợ giúp.

 

huy-goi-cuoc-DP600-cua-Mobifone-1

hủy gói cước DP600 của Mobifone

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao sẽ có thể hiểu được phần nào về việc hủy gói cước DP600 của Mobifone. Cách thực hiện hủy cũng tương đối đơn giản, chính vì vậy hãy chia sẻ bài viết để cho những thuê bao khác cùng được biết nhé. Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước ưu đãi này thành công.

>> Xem thêm chi tiết về cách nạp tiền để hưởng chiết khấu ưu đãi hấp dẫn