Kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone qua tổng đài

712 Lượt xem

Với các thuê bao sinh viên thì việc thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone là giải pháp giúp người dùng chủ động trong việc thực hiện thao tác kiểm tra và không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào của nhà mạng đến thuê bao di động của mình và tiến hành chuyển đổi sim phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Kiem-tra-thoi-han-su-sung-cua-sim-sinh-vien-vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng vinaphone triển khai thì sim sinh viên luôn là đối tượng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng như ưu đãi tặng tiền, tin nhắn, tặng data, được đăng ký tham gia các dịch vụ GTGT với cước phí vô cùng rẻ. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng sim sinh viên chỉ có thời hạn sử dụng trong những năm thuê bao đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học, trung cấp trên cả nưới. Do đó, để chủ động hơn trong việc sử dụng sim của mình, thuê bao di động nên thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone để chủ động hơn trong quá trình sử dụng và thực hiện chuyển đổi sim của mình.

Cách kiểm tra nhanh thời gian sử dụng trên sim sinh viên Vinaphone

Theo quy định của nhà mạng thì việc sim sinh viên chỉ có hiệu lực không vượt quá 5 nămtính từ lúc kích hoạt gói cước thành công. Theo đó thời gian sử dụng cụ thể của từng sim sẽ phụ thuộc vào thời hạn sử dụng trên thẻ sinh viên của từng thuê bao khi làm thủ tục đăng ký. Tuy nhiên trên thực tế nhiều sinh viên do không chú tâm vào việc kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone nên rất thụ động trong việc sử dụng sim của mình.

Hiện nay nhà mạng vẫn chưa cung cấp một công cụ riêng biệt giúp người dùng kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone do đó thuê bao di động chỉ có cách duy nhất là kiểm tra thời hạn sim qua tổng đài Vinaphone, cụ thể:

Để kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone bạn thực hiện cuộc gọi như sau: Bấm 9191 và nhờ nhân viên tổng đài tra cứu thời hạn sim của mình.

Cước phí gọi tổng đài: 200đ/phút.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã biết được thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone của mình và chủ động hơn trong quá trình sử dụng của mình.

Kiem-tra-thoi-han-su-sung-cua-sim-sinh-vien-vinaphone

Hướng dẫn chuyển đổi từ sim sinh viên Vinaphone sang sim khác

Nếu kiểm tra sim sinh viên của bạn đã sắp hết hạn hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thuê bao về gói hòa mạng VinaXtra, giúp bạn có thể thoải mái liên lạc mà không bị gián đoạn. Nhưng gói cước này có cước phí khá cao, do đó khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể chuyển đổi sang gói cước khác theo cú pháp tin nhắn như sau:

Để chuyển đổi sim sinh viên sang sim khác bạn soạn; [Tên gói cước] gửi 900.

Lúc này tổng đài sẽ yêu cầu bạn xác nhận chuyển đổi nếu đồng ý bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: YES gửi 900.

Cước phí chuyển đổi: Miễn phí.

Thuê bao di động chỉ có thể chuyển đổi sang các gói cước gói VinaXtra hoặc VinaCard và không áp dụng chuyển đổi sang gói cước bao gồm: MyZone, Vina365, VinaText, VinaDaily.

Mỗi thuê bao Vinaphone  chỉ được thực hiện chuyển đổi sim sinh viên 1 lần.

Sim sinh viên Vinaphone là loại sim mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi như: tặng tiền, dung lượng data 3G Vinaphone, sử dụng dịch vụ VAS với giá ưu đãi nhất nên thuê bao di động đừng quên tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn này khi sử dụng sim sinh viên của mình.

Mong rằng với 2 cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động thực hiện thao tác kiểm tra sim sinh viên Vinaphone thành công và không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.