Hủy gói cước VT200 của Viettel chưa bao giờ đơn giản đến thế

3122 Lượt xem

Gói cước Vt200 là một gói cước ưu đãi thuộc về nhà mạng Viettel hỗ trợ trong quá trình sử dụng của các thuê bao là học sinh, sinh viên. Thế nhưng với những thuê bao hay nghe gọi, hoặc truy cập mạng nhiều thì sau thời gian sử dụng nên thực hiện hủy gói cước VT200 của Viettel này. Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp cho các thuê bao di động thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

Thông tin tìm hiểu về hủy gói cước VT200 của Viettel

Mức ưu đãi của gói cước này chỉ là tin nhắn nội mạng và dung lượng data truy cập mạng. Cụ thể là 300 tin nhắn nội mạng và 250MB dung lượng data ưu đãi để sử dụng. Thế nên gói cước này hoàn toàn không phù hợp với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều hơn nhắn tin, hoặc các có nhu cầu truy cập mạng nhiều.

huy-goi-cuoc-vt200-cua-viettel-1

hủy gói cước VT200 của Viettel

Bởi vì khi đăng ký sử dụng gói cước này, data mà hết thì hệ thống sẽ tự động tính cước phí phát sinh, hoặc tính vào dung lượng gói cước 3G Viettel bạn đã đăng ký trước đó.

Việc này gây ra khá nhiều phiền phức cũng như tốn kém và lãng phí cho người sử dụng.

Cách đơn giản nhất để thực hiện hủy gói cước VT200 của Viettel

Các thuê bao di động nếu như có nhu cầu hủy gói cước ưu đãi này thì có thể thực hiện soạn tin nhắn như sau

HUYVT gửi về 109

+Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 109 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Để tránh lãng phí khi vẫn còn tin nhắn sms nội mạng hoặc dung lượng thì các bạn nên tiến hành tra cứu thông tin ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn tin :

KT200 gửi về 109

+Cước phí vẫn vậy là 200 đồng/lần.

-Lưu ý: Các thuê bao khi thực hiện hủy gói cước nên ghi nhớ chính xác cú pháp tin nhắn để tránh mất thời gian cũng như phải thực hiện lại nhiều lần.

Sau gói cước này bạn có thể tìm hiểu về rất nhiều gói cước ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên khác để đăng ký. Cách thực hiện đăng ký các gói cước này  cũng khá đơn giản và dễ thực hiện.Ngay sau khi hủy gói này thành công các thuê có thể đăng ký gói cước khác ưu đãi hơn, tiết kiệm chi phí hơn mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

huy-goi-cuoc-vt200-cua-viettel

hủy gói cước VT200 của Viettel

Như vậy sau bài viết này có thể thấy rằng với những thông tin trên về hủy gói cước VT200 của Viettel, các thuê bao chắc chắn sẽ có thể tự thực hiện được thao tác này mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Chúc các bạn thực hiện thành công và đăng ký cho mình được một gói cước ưu đãi phù hợp hơn.