Hướng dẫn viết CV xin việc từ chuyên gia tại Timviec365.vn

3907 Lượt xem

Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn đã đồng hành cùng các bạn ứng viên rất nhiều trên những phương diện có liên quan đến CV xin việc. Nếu như chúng ta thực sự quan tâm tới một bản CV chất lượng, và thực sự nghiêm túc muốn xin vào làm việc tại một vị trí mong ước thì chắc chắn bất cứ thông tin chia sẻ nào đến từ chuyên gia về CV của timviec365.vn cũng sẽ là điểm cần lưu ý để bạn có một quá trình xin việc làm suôn sẻ. Có một bản CV hoàn hảo bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi tìm việc, gửi CV qua mail ứng tuyển hay phỏng vấn của mình dù đó là việc làm chính thức 8h/ngày hay tìm việc làm bán thời gian, cụ thể tim viec lam ban thoi gian o tphcm thành phố kinh tế phát triển nhất cả nước, tập trung rất nhiều việc làm, thu hút lao động ở khắp các tình thành đến sinh sống và làm việc. 
Cùng đi vào chi tiết nội dung bài viết, chia sẻ nhé !

 

Hướng dẫn viết CV xin việc từ chuyên gia

 

Dưới đây sẽ là một vài điểm quan trọng cần lưu ý để viết CV đạt hiệu quả tốt nhất

1. Những điều cần lưu ý trong quá trình viết CV

  •  CV cần có cấu trúc rõ ràng
  •  CV có lối trình bày nhất quán, có nghĩa là bạn không được phép sử dụng 2 hay nhiều ngôn ngữ khác nhau trong cùng một CV xin việc. Chỉ sử dụng đồng nhất một ngôn ngữ từ đầu đến cuối CV bạn nhé.
  •  Nêu nổi bật những thành tích đã có, nên đưa ra những bằng chứng xác thực thông qua các con số cụ thể
  •  Nhấn mạnh kỹ năng bạn có
  • Bạn hãy nhớ rằng, thái độ của ứng viên vô cùng quan trọng. Đừng nghĩ không có cuộc gặp gỡ trực tiếp thì bạn không cần quan tâm tới vấn đề đó bởi lẽ nhà tuyển dụng sẽ nhìn thái độ của bạn đối với công việc thông qua cách bạn trình bày CV cũng như việc bạn sử dụng câu chữ ở trong đó.

 

hướng dẫn viết cv xin việc ấn tượng

 

2. Một vài mấu chốt quan trọng nhất định phải thuộc lòng để viết CV

Với những nội dung được nêu ở mục trên, các chuyên gia về CV timviec365.vn của công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng cho biết, đó chưa đủ để giúp bạn gửi đến nhà tuyển dụng những điều tốt đẹp nhất.

Để hoàn thiện hơn, Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn lưu ý thêm cho các bạn một số điều cực kỳ quan trọng khác. Đó chính là:

  • Chỉ nên viết CV trong khoảng 1 – 2 trang giấy. Khi viết, sử dụng định dạng file PDF để đảm bảo định dạng của CV không bị lỗi trong quá trình gửi từ máy bạn sang máy của nhà tuyển dụng.
  • Không dùng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất đưa vào CV. Nếu có thể, bạn cũng chỉ nên dùng trong nội dung duy nhất tại phần mục tiêu nghề nghiệp.
  • Khi viết CV tiếng Anh thì bạn hãy sử dụng một cách đa dạng động từ khác nhau. Vì sẽ thật nhàm chán nếu như từ đầu đến cuối bạn chỉ viết I did...
  • Không cần thiết và cũng không nên đưa vào CV quá nhiều thành tích. Các thông tin được chắt lọc cẩn thận sẽ tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt khi bạn kiếm việc làm thêm, bạn chỉ nên đưa kỹ năng phù hợp nhất, hay liên quan chặt chẽ với vị trí tuyển dụng việc làm thêm ở Đà Nẵng mới nhất hay bất kỳ vị trí nào khác bạn ứng tuyển. 
  • Mỗi một thành tích hoặc là một ý ghi trong bản CV cũng đều  cần đến sự chuẩn bị chu đáo về các dẫn chứng cụ  thể từ thực tế.

Tin rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn đã có thể tìm được phương án xây dựng một bản CV xin việc hiệu quả mà không phải lúng túng trong công tác chuẩn bị thiết kế CV xin việc, hy vọng bạn sớm được công việc ưng ý và có mức lương hấp dẫn như những vị trí việc làm Phát triển thị trường cũng như những công việc có mức thu nhập cao khác ngay tại nơi bạn sinh sống.

Nói chung, bạn đã có được những gạch đầu dòng vô cùng hữu ích để có được một bản CV xin việc hấp dẫn nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên rằng, CV của timviec365.vn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

 

Mọi thông tin, thắc mắc cần tư vấn về cv xin việc có thể liên hệ theo địa chỉ: 

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn