Hướng dẫn thuê bao hủy gói cước M120 Vinaphone nhanh nhất

3508 Lượt xem

Gói cước M120 là một trong số những gói cước ưu đãi truy cập mạng Vinaphone được nhiều khách hàng yêu thích. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước M120 Vinaphone. Vậy thì nguyên nhân vì sao khách hàng phát sinh nhu cầu hủy này, và cách thực hiện ra sao. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước M120 Vinaphone vì những nguyên nhân gì

Với 120.000 đồng khách hàng sẽ được nhận về 1.5Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Tuy nhiên với mức 120k này các bạn hoàn toàn có thể đăng ký một gói cước khác ưu đãi nhiều hơn, cũng như hỗ trợ tiện ích truy cập mạng hơn.

>>Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin mua thẻ điện thoại giá rẻ

Đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều thì việc đăng ký gói cước này sử dụng sau một tháng sẽ đem lại khá nhiều khó khăn. Với mức 1.5Gb là không đủ và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những khách hàng này. Nhà mạng Vinaphone hiện đang cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng giá rẻ và tiết kiệm mà bạn có thể lựa chọn.

Cách nhanh chóng nhất để hủy gói cước M120 Vinaphone

Cách tiến hành hủy gói cước ưu đãi này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms với đúng nội dung như sau :     

HUY M120 gửi tới 888

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới đầu số 888 : Miễn phí. 

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi về cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là không còn lo lắng mất cước phí sau này nữa.

huy-goi-uu-dai-m120-vinaphone

hủy gói cước M120 Vinaphone

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công. Do đó để tránh tốn kém,cũng như lãng phí data nhất các bạn có thể tra cứu dung lượng trước khi thực hiện hủy. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin này đó là :

DATA gửi tới 888

+Cước phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí. 

Khách hàng cũng cần phải chú ý chu kỳ gia hạn tự động của gói cước, nên tiến hành hủy trước khi gói cước gia hạn nếu không sẽ mất phí 2 lần.

>>> Cách đổi thẻ Viettel sang Vina đơn giản nhất

Tổng kết lại có thể thấy rằng nếu như gói cước không còn phù hợp hoặc tối ưu với nhu cầu sử dụng nữa thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước M120 Vinaphone. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết thông tin nhé. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công.