Hướng dẫn nhanh cách kiểm tra dung lượng 4G vinaphone

786 Lượt xem

   Kiểm tra dung lượng 4G vinaphone như thế nàoNgay sau khi 4G Vinaphone chính thức triển khai, nếu thuê bao thuộc vùng phủ sóng của 4G thì  chỉ cần nhanh chóng chuyển đổi thành công sang sim 4G đồng thời lựa chọn đăng ký 4g vina do nhà mạng triển khai là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nhanh chóng công nghệ mạng tối ưu này rồi nhé.

   Hiện nay việc kiểm tra kiểm tra dung lượng 4G vinaphone  được rất nhiều thuê bao sử dụng để có kế hoạc sử dụng dung lượng ưu đãi nhận được  hợp lí nhất đồng thời tránh mất phí phát sinh ngoài quá cao cho thuê bao của mình. Tuy nhiên còn rất nhiều thuê bao không biết kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước như thế nào? nếu bạn nằm một tỏng số đó thì hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn nhanh cách kiểm tra dung lượng 4G vinaphone

huong-dan-kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone

dung lượng 4G vinaphone

+ Ngay sau khi tiến hành đăng kí 4G thành công thì bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản một lượng data nhất định. Nếu khách hàng sử dụng dữ liệu đúng cách, con số này sẽ giúp bạn truy cập mạng tới hết chu kì. Điều này có nghĩa rằng  bạn sẽ không phải trả phí phát sinh ngoài gói khi sử dụng gói cước. Tuy nhiên nếu bạn không kiểm tra thường xuyên thì lượng phí phát sinh phải trả hàng tháng là rất lớn.

Để tránh những phiền phức như vậy, bạn nên thường xuyên  kiểm tra dung lượng ưu đãi thường xuyên còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng gói cước hợp lí nhất.

Để kiểm tra dung lượng 4G vinaphone  ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

KT DATA gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn, nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn tới thuê bao của bạn gồm:

+ Dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước

+ tên gói cước 4g thuê bao đang sử dụng

+ Thời gian sử dụng còn lại của gói

+ Như bạn đã thấy, việc tra cứu dung lượng 4G vinaphone  còn lại của gói không những giúp bạn có thể biết được số dung lượng ưu đãi nhận được từ gói cước mà bạn còn biết được tên gói cũng như thời gian còn lại của gói để có kế hoạch sử dụng dung lường hợp lí nhất.

kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone

dung lượng 4G vinaphone

+ Hơn nữa, chi phí kiểm tra dung lượng 4G của các gói 4G trọn gói, các gói 4G 1 ngày của Vinaphone còn lại là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng  để tránh bị mất phí phát sinh hàng tháng quá cao mỗi thánh nhé!

   Ngoài việc kiểm tra ưu đãi còn lại bằng tin nhắn thì bạn cũng có thể nhanh chóng gọi ngay tới tổng đài vinaphone để được giải đáp sớm nhất nhé.

Lưu ý: Bạn nên tắt 4G trên thiết bị khi không có nhu cầu truy cập internet để tiết kiệm dung lượng 4G vinaphone sử dụng nhé!

   Hãy ghi nhớ cú pháp này để có thể sử dụng những lúc cần thiết nhất. hoạt động kiểm  tra dung lượng 4g từ gói cước chính là một trong những giải pháp cực kì hiệu quả giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.