Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước Y10 của Mobifone đơn giản nhất

3952 Lượt xem

Hiện nay có khá nhiều các gói cước ưu đãi gọi thoại được cung cấp cho người dùng và gói cước Y10 là một trong số đó. Với gói cước này các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng phù hợp với gói cước này, do đó phát sinh nhu cầu hủy gói cước Y10 của Mobifone. Cách thực hiện hủy gói cước này ra sao các bạn  hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm về hủy gói cước Y10 của Mobifone

Gói cước Y10 này hỗ trợ cho khách hàng 68 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, còn từ phút thứ 69 trở đi thì tính cước phí là 500 đồng/ phút. Có thể thấy rằng gói cước này hỗ trợ cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng ở mức trung bình,. Còn với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều và thường xuyên thì gói cước này chưa hoàn toàn là phù hợp, cũng như không phải phương án tối ưu.

huy-goi-cuoc-y10-cua-mobifone

hủy gói cước Y10 của Mobifone 

Nếu như không kiểm soát được nhu cầu sử dụng thì sẽ gây tốn kém khá nhiêu cho người sử dụng. Ngoài gói cước này ra khách hàng cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều gói cước ưu đãi khác hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng tránh tốn kém.

>> Xem thêm nhiều gói cước ưu đãi tiện ích khác nữa ngay tại : http://dangtinnhanh.net/

Hướng dẫn cách hủy gói cước Y10 của Mobifone

Để tiến hành hủy gói cước này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch thực hiện thủ tục lằng nhằng mà chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau :

HUY Y10 gửi về  999.

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công hệ thống sẽ gửi cho thuê bao một tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước. Khi đó các bạn chỉ cần tiến hành khởi động lại điện thoại của mình là đã có cập nhật thông tin. Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần phải lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí, tránh hủy sau khi gói cước đã gia hạn gây tốn kém 2 lần.

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu, cũng như giữ lại sau khi khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước Y10 của Mobifone là khá cần thiết khi gói cước không còn phù hợp, hoặc khách hàng đã hết nhu cầu gọi thoại. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công.

>> Click ngay tại đây để  mua thẻ cào online nhanh nhất hiện nay