Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước FB30 của Mobifone

448 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho đối tượng khách hàng của mình khá nhiều gói cước chuyên biệt sử dụng Facebook. Và nổi bật trong số đó chính là gói F30 truy cập Facebook miễn phí không giới hạn dung lượng. Nhưng đôi khi khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước FB30 của Mobifone.Cụ thể cách thực hiện thao tác này ra sao, cũng như thời điểm hủy gói cước này hợp lý là khi nào. Khách hàng có nhu cầu hãy theo dõi bài viêt sau đây nhé.

Thời điểm hủy gói cước FB30 của Mobifone hợp lý

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho khách hàng của nhà mạng Mobifone ưu đãi truy cập ứng dụng Facebook miễn phí, không giới hạn dung lượng với tốc độ cực cao. Đây là gói cước chuyên biệt đăng ký kèm với các gói cước dài hạn khác, cũng như các gói cước chính để hỗ trợ thêm cho nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook của khách hàng. Chỉ với 30.000 đồng nhưng khách hàng có thể truy cập Facebook cả tháng mà không bị mất thêm khoản cước phí nào cũng như bị giới hạn về tốc độ.

huy-goi-cuoc-fb30-cua-mobifone-1

hủy gói cước FB30 của Mobifone

Tuy nhiên một số khách hàng sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy gói cước FB30 vì không có nhu cầu sử dụng cũng như không phù hợp. Với những khách hàng ít khi vào Facebook thì có thể sử dụng data ở các gói cước chính, gói cước dài hạn chứ không cần thiết là phải đăng ký và sử dụng gói cước này. Vì thế để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể hủy gói cước này đi vô cùng đơn giản và nhanh chóng để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước FB30 của Mobifone

Để hủy gói cước này khách hàng chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY FB30 gửi tới 999

+Lưu ý : Cần thực hiện đúng cú pháp, và gửi đến đúng đầu số để tránh lãng phí thời gian, và công sức thực hiện lại.

+Cước phí tin sms gửi tới 999 : 200 đồng/tin nhắn sms.

Sau khi giao dịch được chấp nhận hệ thống sẽ gửi cho các thuê bao di động một tin nhắn xác nhận là đã thực hiện hủy thành công, bạn chỉ cần khởi động lại máy là xong.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước này của nhà mạng thì nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin một cách  nhanh nhất.

huy-goi-cuoc-fb30-cua-mobifone

hủy gói cước FB30 của Mobifone

Như vậy qua bài viết nếu như khách hàng có nhu cầu hủy gói cước FB30 của Mobifone thì hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn nhé. Hãy chia sẻ bài viết để cho những khách hàng khác cùng được biết về thông tin này. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này và có thể đăng ký được một gói cước khác phù hợp hơn sử dụng.

Nếu muốn đăng ký cho mình một gói cước khác mà số dư trong tài khoản không đủ để thực hiện đăng ký, truy cập vàobanthe24h.vn để biết cách nạp tiền Mobifone.