Hướng dẫn nhanh cách hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone

325 Lượt xem

Gói cước BIG300 là một gói cước hỗ trợ data truy cập mạng vô cùng ưu đãi của Vinaphone. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone. Chi tiết về cách thực hiện cũng như nguyên nhân phát sinh nhu cầu này như thế nào ? CHúng ta hãy cùng khám phá và tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Lý do hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone

Gói cước này của nhà mạng Vinaphone hỗ trợ cung cấp cho khách hàng đăng ký thành công 18Gb data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Khách hàng có thể tùy ý sử dụng mạng 3G hoặc 4G tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của mình.

huy-goi-cuoc-big300-cua-vinaphone-1

hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone

Tuy nhiên ưu đãi khá lớn này lại không phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, hầu như những khách hàng này sau khi kết thúc chu kỳ sẽ còn thừa khá nhiều data. Sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng thì ưu đãi data sẽ bị xóa bỏ, không giữ lại nên để tránh lãng phí và sử dụng triệt để ưu đãi từ gói cước hơn thì nhwunxg khách hàng có nhu cầu sử dụng ít nên đăng ký một gói cước khác. Những gói cước phù hợp với những đối tượng khách hàng như trên đó là những gói cước ưu đãi ít và tất nhiên là cước phí cũng thấp, tránh tốn kém.

Hướng dẫn cách hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone

Các gói cước 3G/4G rất tiện ích cho khách hàng giúp họ truy cập vào internet đọc báo, xem phim,nghe nhạc, mua hàng online, mua thẻ cào trực tuyến, hoặc đổi thể cào ra tiền mặt,...vô cùng nhanh chóng.

Nhưng nên sử dụng một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình thì mới không lãng phí, và đem lại nhiều tối ưu. Khi gói cước này không còn phù hợp khách hàng có thể tiến hành hủy rất nhanh chóng thông qua cú pháp tin nhắn như sau :

HUY BIG300 gửi tới 888

+Cước phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì cần phải khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất.

Sau khi khởi động lại máy khách hàng có thể đăng ký lại cho mình một gói cước phù hợp hơn cũng như tối ưu hơn.

Toàn bộ những ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này.

huy-goi-cuoc-big300-cua-vinaphone

hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone

Tóm lại nếu như khách hàng có nhu cầu hủy gói BIG300 ưu đãi của Vinaphone thì nên tham khảo ngay gói cước này nhé. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hỗ trợ tiện ích cho khách hàng khi có nhu cầu. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công.