Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone nhanh chóng nhất

785 Lượt xem

   Mạng 4G vinaphone chính thức được triển khai, khách hàng có thể thoải mái đăng kí để trải nghiệm công nghệ mạng với tốc độ khủng nhất hiện nay. Theo đó cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone  cũng được nhà mạng triển khai để có thuê bao có thể quản lý hiệu quả data ưu đãi nhận được từ gói cước . 

Việc kiểm tra dung lượng ưu đãi thường xuyên sẽ giúp bạn có thể thoải mái sử dụng mạng đồng thời tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Vì lý do này, chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng dữ liệu còn lại của gói 4G đơn giản và nhanh chóng nhất.   Nếu bạn vẫn không biết  có thể dành ra ít phút tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone

kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

  Sau khi đăng ký thành công gói 4G Vinaphone, bạn có một lượng dữ liệu nhất định.   Nếu khách hàng không sử dụng hợp lý, dữ liệu này có thể hết hạn trước khi kết thúc chu kỳ.   Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả chi phí phát sinh  nếu muốn tiếp tực truy cập mạng 4G.

Để tránh những phiền toái này, bạn nên thường xuyên kiểm tra  dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước bằng cách nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DATA gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn, thông tin về tình trạng của gói 4G đã đăng ký sẽ được gửi đến  thuê bao của bạn bao gồm các thông tin:

+ Số lượng data còn lại của gói .

+ Tên gói 4G Vinaphone được sử dụng bởi thuê bao.

+ Thời gian sử dụng  còn lại của gói cước

Như bạn đã thấy, việc thực hiện các cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone  ở trên sẽ không chỉ giúp bạn sử dụng hiệu quả gói cước, mà còn giúp bạn nắm rõ những thông tin có liên quan tới gói cước đang  dùng như mã gói, cú pháp hủy gói cước, thời hạn còn lại của gói cước.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ online tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html​

Ngoài ra, phí kiểm tra data còn lại là miễn phí.    Do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểm tra mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém tiền trong tài khoản.

kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone-1

kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

Ngoài việc kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng cách gọi  tới tổng đài 9191 vinaphone để nhờ kiểm tra giúp.

Lưu ý: Bạn phải tắt chế độ 4G trên thiết bị khi bạn không cần phải truy cập Internet để tiết kiệm dung lượng 4G vinaphone tối đa cho thuê bao của  mình.

  Hãy nhớ đến cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone  để bạn có thể thực hiện kiểm tra bất kì lúc nào. Và chúc bạn có thể nhận được nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.