Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước D7 của Mobifone

3775 Lượt xem

Gói cước D7 là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Mobifone dành cho khách hàng của mình.Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên đối với một số khách hàng sau một thời gian sử dụng mới biết rằng mình không phù hợp. Thì lúc này khách hàng như trên nên tiến hành hủy gói cước D7 của Mobifone. Chi tiết cách tiến hành hủy gói cước này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá, và giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây nhé.

>> Xem thêm: Thông tin về viettel 4G

Hủy gói cước D7 của Mobifone tiết kiệm chi phí khi không phù hợp

Trong số các gói cước ưu đãi data truy cập mạng của Mobifone thì gói cước D7 này cung cấp cho khách hàng mức data khá ổn. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1.2Gb data chỉ với cước phí 7k.

huy-goi-cuoc-3g-D7-cua-mobifone-1

hủy gói cước D7 của Mobifone

Đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trung bình hoặc ít thì gói cước ưu đãi này khá phù hợp. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều thì không nên đăng ký và tiếp tục sử dụng gói cước này. Hơn thế nữa gói cước này chỉ có chu kỳ sử dụng ngắn là 24 giờ. Nên những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và kéo dài không nên sử dụng gói cước này mà nên đăng ký các gói cước có chu kỳ sử dụng 1 tháng, 3 tháng,..

Hướng dẫn khách hàng cách hủy gói cước D7 của Mobifone

Khi gói cước không còn phù hợp nữa và khách hàng muốn chuyển sang sử dụng một gói cước khác thì có thể nhanh chóng tiến hành hủy gói cước D7 Mobifone bằng cú pháp tin nhắn có nội dung như sau :

HUY D7 gửi đến 999

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Nhà mạng sẽ gửi ngay cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước ưu đãi, lúc đó các bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi, và tránh mất cước phí sau này.

Tuy nhiên những ưu đãi còn lại từ gói cước này sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước. Chính vì thế để tránh lãng phí các bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy. Cụ thể là các bạn có thể tiến hành hủy bằng cú pháp tin nhắn :

KT DATA gửi về 999

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Địa điểm mua thẻ cào online uy tín trên thị trường hiện nay

huy-goi-cuoc-3g-D7-cua-mobifone

hủy gói cước D7 của Mobifone

Tóm lại khi có nhu cầu hủy gói cước D7 của Mobifone thì khách hàng nên tham khảo các thao tác thực hiện như trong bài viết trên. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công và nhớ chia sẻ thông tin cho các thuê bao khác để tránh lãng phí nhé.