Hướng dẫn hủy gói cước VTS1 của Viettel đơn giản nhất

722 Lượt xem

Gói cước VTS1 là gói cước ưu đãi tổng hợp dành cho các thuê bao của Viettel. Tuy nhiên đối với một số thuê bao mà nói thì gói cước này vẫn chưa thật sự phù hợp và đem lại tối ưu. Chính vì vậy trong trường hợp này nên thực hiện hủy gói cước VTS1 của Viettel để tránh lãng phí. Cụ thể cách hủy ra sao chúng tôi sẽ trình bày cụ thể và chi tiết nhất trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước VTS1 của Viettel tiết kiệm nhiều chi phí

Ưu đãi của gói cước bao gồm 50 phút gọi thoại và 3Gb dung lượng data. Tuy nhiên số phút gọi thoại lại chì áp dụng cho các cuộc gọi tới thuê bao nội mạng Viettel, nếu như là ngoại mạng thì sẽ bị tính cước phí như bình thường. Và với data truy cập mạng cũng vậy khi sử dụng hết ưu đãi thuộc về gói cước sẽ bị hệ thống tự động ngắt kết nối, dẫn đến nếu như vẫn còn nhu cầu sử dụng thì phải thực hiện mất thêm cước phí đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng.

huy-goi-cuoc-VTs1-cua-viettel-1

hủy gói cước VTS1 của Viettel

Vì vậy thay bằng việc tốn kém cước phí quá nhiều lần thì khách hàng có thể thực hiện đăng ký một gói cước khác, có nhiều ưu đãi tổng hợp hơn, hoặc gói cước chuyên về 3G nếu như nhu cầu sử dụng mạng của bạn nhiều.

Gói cước này chỉ phù hợp với các thuê bao hay có nhiều cuộc gọi nội mạng,và nhu cầu truy cập  mạng không quá cao.

Thực hiện hủy gói cước VTS1 của Viettel cực kì đơn giản

Khi bạn thực hiện hủy gói cước thành công thì những ưu đãi về số phút gọi và data 3G cũng sẽ bị xóa bỏ theo, chứ không được bảo lưu lại. Chính vì vậy bạn  nên thực hiện kiểm tra dung lượng còn lại từ gói cước trước khi thực hiện hủy :

Cú pháp hỗ trợ các thuê bao kiểm tra thông tin này đó là :

KTTK gửi về 191

Bạn sử dụng gần hết mức ưu đãi rồi sau đó thực hiện hủy mới là cách làm tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Tiếp ngay sau đó để thực hiện hủy gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY VTS1 gửi về 191

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận hủy thành công khi hoàn tất giao dịch. Bạn có thể đăng ký ngay một gói cước 3G Viettel khác bất kì mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

huy-goi-cuoc-VTs1-cua-viettel

hủy gói cước VTS1 của Viettel

Những thông tin trên đây mong rằng sẽ hỗ trợ thêm cho các thuê bao nếu như có nhu cầu hủy gói cước VTS1 của Viettel ưu đãi này. Hãy chia sẻ bài viết để cho các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin nhé. Mong rằng khách hàng có thể tìm hiểu và đăng ký được cho mình một gói cước phù hợp nhất.