Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền Viettel

464 Lượt xem

Làm sao để nạp tiền Viettel? Bên cạnh cách nạp tiền điện thoại truyền thống, hiện nay nạp tiền điện thoại online được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện ích và nhanh chóng. Hãy tham khảo hai hình thức nạp tiền vào tài khoản Viettel qua bài viết sau đây nhé.

nap-the-Viettel.jpg

Thẻ nạp tiền Viettel

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền Viettel

Cách 1: Cách nạp tiền điện thoại truyền thống

Bạn chỉ cần mua thẻ cào ở các cửa hàng tiện ích hay các cửa hàng mua thẻ viettel online , sau đó lấy tay gạt nhẹ lớp tráng bạc ở mặt sau của thẻ. Thực hiện cú pháp *100* mã số thẻ # OK. Như vậy là bạn đã thực hiện nạp tiền Viettel thành công, tin nhắn báo số tiền trong tài khoản của bạn sẽ được báo ngay sau đó.

Trong trường hợp, thẻ cào bị rách hỏng, hãy nhanh chóng kiểm tra số serial sau thẻ. Nếu số serial vẫn còn giữ nguyên, bạn có thể gọi tổng đài 18001998 nhờ tư vấn viên đọc mã số thẻ và nạp theo cú pháp hướng dẫn bên trên. Hoặc bạn có thể, đến cửa hàng để đổi mã số thẻ khác và thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Cách 2: Cách nạp tiền Viettel online

 Nạp tiền điện thoại online có gì đặc biệt? Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, mọi dịch vụ trong đời sống hằng ngày được thực hiện chủ yếu qua online nhằm đảm bảo tính bảo mật và đem lại sự tiện ích cao nhất.  Có nhiều trang web nạp tiền Viettel khác nhau, để tìm được địa nạp tiền tin cậy không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nạp tiền Viettel nào uy tín nhất, hãy đến với dịch vụ doithe123.com. Với chiết khẩu chỉ 1,1%, nạp tiền Viettel tại doithe123.com mang lại nhiều tiện ích thú vị.

cach-nap-the-Viettel.jpg

Hướng dẫn nạp tiền Viettel online

Thao tác hướng dẫn nạp tiền Viettel tại địa chỉ doithe123.com

Bước 1: Truy cập vào web doithe123.com và chọn mục nạp tiền điện thoại.

Bước 2: Điền thông tin số điện thoại cần nạp, mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ emali giao dịch và mật khẩu cấp 2.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn “nạp tiền ngay”

Bước 4: Bạn sẽ được quyền lựa chọn hình thức thanh toán là tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản trên hệ thống.

Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí và thuê bao của bạn sẽ được nạp tiền Viettel thành công trong ít phút.

Nạp tiền điện thoại online mang nhiều ưu điểm vượt trội. Với cách thức nạp tiền online, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Thay vì phải mua thẻ nạp tại các cửa hàng tiện ích, giờ đây bạn có thể ngồi ở nhà với các thao tác đơn giản đã có ngay tiền trong tài khoản. Ngoài ra, việc nạp tiền Viettel online tại các trang web uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được những trường hợp rủi ro về mất thẻ hay mờ số serial hoặc mã số thẻ cào. Đem lại tính bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Trên đây, hướng dẫn hai cách nạp tiền điện thoại Viettel tiện ích nhất, hy vọng sẽ mang lại những thông tin thú vị cho quý khách hàng. Ngoài ra, để biết thêm những thông tin hữu ích về các gói dịch vụ khác của Viettel như gói nhắn tin nội mạng xin truy cập vào địa chỉhttps://dangtinnhanh.net/thong-tin-cac-goi-nhan-tin-noi-mang-viettel-moi-nhat-c5478.html.

Chúc quý khách hàng giao dịch thành công !