Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước V90 Viettel

20846 Lượt xem

Gói cước V90 Viettel là một trong những gói cước mang đến những ưu đãi vô cùng lớn cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel. Đăng ký gói cước V90 bạn sẽ nhận ngay được ưu đãi 60Gb data tốc độ cao cùng với miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, ngoài ra thuê bao còn nhận thêm 50 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí.

Gói cước V90 Viettel đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng điện thoại. Vậy làm cách nào để đăng ký được gói cước V90 Viettel và khi đăng ký thành công gói cước thì cần phải lưu ý những thông tin gì. Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết sau đây.

goi-cuoc-v90-viettel-1

gói cước V90 Viettel

Cách đăng ký gói cước V90 Viettel

Để đăng ký gói cước V9 Viettel, bạn vui lòng nhắn tin theo cú pháp sau:

V90 gửi 191

Cước phí đăng ký gói cước: 90.000đ, sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

Nếu tài khoản của quý khách không đủ để đăng kí, hãy nhanh tay nạp tiền cho dế yêu tại banthe24h.vn - bán thẻ cào uy tín nhé.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Thời gian triển khai gói cước: Gói cước V90 được nhà mạng Viettel chính thức triển khai thực hiện từ khoảng cuối tháng 11 năm 2017.

Phạm vi áp dụng gói cước: Tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tuy nhiên không phải bất kỳ thuê bao Viettel nào trên toàn quốc cũng được đăng ký gói cước, chỉ những thuê bao di động trả trước của Viettel thuộc danh sách bộ kít Viettel cấp cho các chi nhánh Viettel tỉnh, thành phố. Bạn có thể chủ động bấm *098# để biết được thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không.

Cụ thể những ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước V90 Viettel

Thuê bao của bạn mỗi ngày sẽ được tặng 2GB data không giới hạn trang web và thời gian sử dụng, và tổng data trong một tháng thuê bao sẽ nhận được 60GB dung lượng data 3G/4G.

Thuê bao được miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước có thời lượng dưới 20 phút và không bị giới hạn số cuộc gọi trong tháng.

Đặc biệt, thuê bao còn được tặng thêm  50 phút gọi ngoại mạng Viettel sử dụng cho đến hết chu kỳ của gói.

Những lưu ý khi trong quá trình sử dụng gói cước V90 Viettel

Gói cước mang đến ưu đãi gọi nội mạng Viettel với thời lượng mỗi cuộc gọi 20 phút, nếu bạn gọi quá số phút quy định hệ thống sẽ tính cước phát sinh từ phút 21 trở đi. Vì vậy trong quá trình thực hiện cuộc gọi, bạn chú ý theo dõi thời lượng cuộc gọi để tránh phát sinh không mong muốn.

goi-cuoc-v90-viettel

gói cước V90 Viettel

Trong quá trìn sử dụng gói cước, bạn có thể tra cứu dung lượng 3G/4G Viettel còn lai trong gói V90 Viettel theo cú pháp nhắn tin: KTTK gửi đến 191

Gói cước sẽ gia hạn khi đến chu ký mới, để hủy gói cước V90 Viettel, bạn soạn tin: HUY gửi 191, sau đó thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống.

Chúc các bạn đăng ký gói cước V90 Viettel thành công và có những giây phút tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.

>>> Xem thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ viettel bằng sms.