Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

782 Lượt xem
Khi đang nói chuyện, nhắn tin tán gẫu với bạn bè, người thân mà vô tình không để ý nên tài khoản của bạn hết tiền? Bạn không muốn gián đoạn cuộc trò chuyện? Dịch vụ ứng tiền Vinaphone sẽ giúp bạn “chữa cháy” ngay lúc này.
Nhằm giúp cho khách hàng sử dụng thuê bao di động của Vinaphone luôn duy trì được liên lạc khi tài khoản không còn tiền nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ? Nhà mạng Vinaphone đã triển khai dịch vụ ứng tiền giúp cho các thuê bao di động luôn an tâm khi đồng hành cùng nhà mạng. Mời các bạn theo dõi thông tin bài viết dưới đây để biết cú pháp ứng tiền của Vinaphone nhé!
Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác sẽ giúp khách hàng luôn có thể nạp tài khoản cho thuê bao của người thân mà không phải thông qua nhiều bước trung gian khác. 

ung-tien-mang-vinaphone-nhu-the-nao

Làm sao để ứng tiền của nhà mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone
Dịch vụ ứng tiền Vinaphone chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều với điều kiện đã hoạt động tối thiểu 3 tháng, có số tiền sử dụng trong tài khoản chính trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ, nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000đ trong 2 tháng trước đó.
Để có thể tham gia tạm ứng tiền Vinaphone thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên của Vinaphone.
Khi có nhu cầu ứng tiền Vinaphone, bạn có thể thực hiện theo 2 cách như sau:
Cách 1: Ứng tiền qua đầu số 911
+ Khách hàng bấm: *911# rồi bấm Gọi.
+ Số tiền ứng: 3000đ/lần.
+ Số tiền ứng sẽ được tự động cộng vào tài khoản khuyến mãi.
+ Khách hàng chỉ được ứng tiền 1 lần kể từ sau lần nạp tiền gần nhất.
Cách 2: Ứng tiền qua đầu số 1576
Khi thuê bao của bạn gần hết tiền thì hệ thống sẽ gửi về tin nhắn thông báo thuê bao của bạn sẽ được ứng với một số tiền nhất định.
Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:
+ Soạn DK gửi 1576 (Để kích hoạt dịch vụ ứng tiền nhanh sau khi đã từ chối dịch vụ).
+ Soạn: TC gửi 1576 (Để từ chối ứng tiền Vinaphone và từ chối lời mời ứng tiền từ Vinaphone).
Với cách này mọi người có thể ứng tiền được số tiền lớn hơn rất nhiều so với 3000đ. Cụ thể mọi người có thể ứng từ 5.000, 10.000, 20.000, 30.000, 40.000, 50.000 tùy từng số thuê bao cụ thể.

ung-tien-vinaphone

Ứng tiền đơn giản với dịch vụ ứng tiền của Vinaphone

Hệ thống Vinaphone sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền đến tất cả các thuê bao VinaPhone thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ, thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ và tài khoản chính của thuê bao có số dư thấp (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ).
+ Để chấp nhận đề nghị ứng tiền thuê bao soạn tin: Y gửi 1576.
+ Số tiền ứng sẽ được tự động cộng vào tài khoản chính của thuê bao.
Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền đã được ứng trước sẽ được hoàn trả kèm phí dịch vụ bằng cách tự động trừ trong tài khoản chính theo quy định hoàn ứng.
Trên đây là hướng dẫn chi tiết về 2 cách ứng tiền Vinaphone, bạn đã nắm rõ được cú pháp ứng tiền của thuê bao di động trả trước của Vinaphone chưa? Thật nhanh chóng và đơn giản phải không nào?
Chúc các bạn ứng tiền thành công và luôn duy trì được liên lạc với bạn bè và người thân!
Bạn cần thêm thông tin có thể truy cập tại đây: http://dangtinnhanh.net/c308/dich-vu-di-dong

Hiện nay, hình thức mua thẻ mobifone online đang được nhiều người quan tâm và tin dùng. Bởi sử dụng hình thức sẽ giúp cho người mua tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, hơn nữa còn giúp họ bảo mật được thông tin an toàn tuyệt đối.