Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Viettel với thao tác trên bàn phím di động

3447 Lượt xem

Thông thường để kiểm tra các chương trình khuyến mãi Viettel khách hàng thường quen với các cách như gọi điện đến tổng đài 198 để được hỗ trợ hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp KM đến đầu số 266. Đây là những cách mang tính truyền thống và sẽ làm tốn khá nhiều thời gian cũng như cước phí thuê bao của bạn.

Mua thẻ điện thoại BIDV trong bài viết hướng dẫn tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bidv-8427.html

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, nắm bắt kịp thời nhất những thông tin chương trình khuyến mãi viettel, bạn hoàn toàn có thể tra cứu theo cách thức hoàn toàn mới chỉ cần thao tác qua bàn phím với hướng dẫn đơn giản, dễ làm, bạn sẽ có ngay tất cả các gói cước ưu đãi cả về gọi thoại, nhắn tin và data 3G mà thuê bao của mình được hưởng.

kiem-tra-khuyen-mai-viettel

khuyến mãi Viettel

Cụ thể cách kiểm tra khuyến mãi Viettel với thao tác trên bàn phím di động

Từ bàn phím điện thoại của mình, bạn chỉ cần thực hiện thao tác bấm theo hướng dẫn như sau:

*098# và Gọi

Sau khi thực hiện thao tác thành công bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình di động của mình các thông tin tra cứu gồm:

  • Gói cước khuyến mãi gọi và nhắn tin siêu rẻ dành cho thuê bao trả trước.
  • Gói cước 3G Viettel khuyến mãi cho phép truy cập internet với tốc độ nhanh mạnh và cước phí rẻ.
  • Với những thông tin trên, bạn hãy chọn các nhánh tương ứng với nhu cầu cá nhân hiện tại mà mình đang quan tâm, sau đó nhấn  phím 1 và gửi nếu muốn tra cứu khuyến mãi gọi và nhắn tin, nhấn phím 2 và gửi nếu muốn tra cứu các ưu đãi về gói 3G Viettel.

Trong trường hợp thuê bao của bạn không may mắn được tham gia gói cước 3G Viettel khuyến mãi nào thì bạn có thể chờ thêm chút thời gian, khoảng thời gian sau bạn có thể thực hiện lại thao tác trên vì các chương trình khuyến mãi Viettel được cập nhật liên tục và thường xuyên đối với các thuê bao.

Mua thẻ Mobifone online Vietcombank chỉ có tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-mobifone-online-vietcombank-8409.html

Hướng dẫn kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel là nhu cầu của tất cả các thuê bao Viettel, bên cạnh viêc triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc đồng bộ trong một thời gian cụ thể thì Viettel còn thường xuyên tặng ưu đãi khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách được nhà mạng gửi tin nhắn thông báo.

khuyen-mai-viettel-2

khuyến mãi Viettel

Thuê bao của bạn hoàn toàn có thể chủ động tra cứu chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel cũng từ việc thực hiện thao tác trên bàn phím, bạn bấm:

*198# và Gọi

Với thao tác bấm bấm *098# còn giúp bạn tra cứu được cả những thông tin khuyến mãi nạp thẻ Viettel nhanh nhất. Các bạn được tận dụng thao tác mọi nơi, mọi lúc.

Quý khách hàng có thể coi thêm giải pháp mua thẻ cào online của trung tâm chúng tôi. Có thể truy cập vào Mua thẻ 123. Các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà ưu đãi, khuyến mãi. Cảm ơn khách hàng đã dành thời hạn quan tâm, coi gói dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi.

Như vậy chỉ với một thao tác kiểm tra đơn giản, nhanh chóng, các bạn đã có tất cả các thông tin chương trình khuyến mãi Viettel trong lòng bàn tay của mình. Chúc cho thuê bao của các bạn sẽ nhận thật nhiều chương trình khuyến mãi từ nhà mạng để thoải mái lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu.