Hướng dẫn cách hủy nhanh gói D50 Vinaphone

332 Lượt xem

Gói cước D50 của nhà mạng Vinaphone là một gói cước dành cho thuê bao Ezcom hỗ trợ khách hàng truy cập mạng 3G với tốc độ cao. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các thuê bao Ezcom này phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói D50 Vinaphone. Cụ thể nguyên nhân dẫn đến hành động này là gì cũng như chi tiết cách thực hiện ra sao chúng ta hãy cùng khám phá và tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  • Xem thêm Đăng ký Internet Banking BIDV, tiện ích online giúp bạn giao dịch online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dùng thanh toán, mua thẻ cào cho điện thoại chỉ trong nháy mắt. 

Lý do hủy nhanh gói D50 Vinaphone của khách hàng

Gói cước này dành riêng cho các thuê bao Ezcom của nhà mạng Vinaphone chính vì thế những thuê bao di động bình thường không thể đăng ký được. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước. Gói  D50 này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức thấp, và chỉ nghe nhạc, đọc báo bình thường chứ còn với những khách hàng hay xem phim online, livestream trực tiếp bán hàng nhiều cần một lượng data lớn thì không nên đăng ký.

huy-goi-cuoc-D50-uu-dai-vinaphone-1

hủy nhanh gói D50 Vinaphone

Bởi vì khi sử dụng hết data ưu đãi là 3GB hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh với mức giá là 200 đồng/ MB. Nếu như khách hàng không kịp thời kiểm soát thì sẽ gây ra khá nhiều tốn kém. Và thay vào đó thì các bạn nên hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn với mình. Nhà mạng Vinaphone cung cấp cho các thuê bao Ezcom rất nhiều gói cước ưu đãi truy cập mạng với các mức dung lượng khác nhau cũng như cước phí khác nhau.

Thực hiện hủy nhanh gói D50 Vinaphone vô cùng đơn giản

Khi nhu cầu sử dụng không còn phù hợp thì khách hàng nên hủy nhanh gói cước này để tránh lãng phí, cụ thể thao tác thực hiện đó là các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY D50 gửi tới 888.

+Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu khi khách hàng hủy thành công, vậy nên trước khi hủy thì bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại trước để tránh lãng phí.

huy-goi-cuoc-D50-uu-dai-vinaphone

hủy nhanh gói D50 Vinaphone

Hơn thế nữa gói cước có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần chọn thời gian hủy gói cước sao cho hợp lý. Sau khi hủy thành công gói cước bạn có thể đăng ký ngay một gói ưu đãi 3G khác để sử dụng thỏa mãn cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim, mua thẻ cào di động, đổi card mobi sang  tiền mặt hoặc đổi card Vinaphone,...Việc đăng ký các gói cước 3G với những thuê bao ezcom là khá quan trọng hỗ trợ việc sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng cách hủy nhanh gói D50 Vinaphone là rất đơn giản và dễ thực hiện, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thao tác được. Chúc các bạn thành công .