Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước DK5T Viettel

1333 Lượt xem

Hủy gói cước DK5T Viettel khi thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa là cách nhanh nhất giúp bạn bảo toàn cước phí cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

huy-goi-cuoc- DK5T-Viettel

Với các thuê bao di động khi tham gia đăng ký gói cước DK5T Viettel bạn sẽ có ngay 30 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 24h. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn thoải  mái gọi điện cho bạn bè, người thân của mình trong ngày với cước phí rẻ nhất. Tuy nhiên sau khi sử dụng thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy gói cước DK5T Viettel để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ garena bằng tin nhắn với cú pháp cực đơn giản và nhanh chóng tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-garena-bang-sms-8453.html

Hướng dẫn cách hủy gói cước DK5T Viettel siêu nhanh

Đối với khách hàng sử dụng gói cước DK5T Viettel sẽ hỗ trợ tối đa cho nhu cầu thường xuyên gọi thoại của người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên hủy gói cước này đi tránh phát sinh chi phí. Thuê bao nên hủy gói cước khi ưu đãi của gói không còn nhiều.

Cách nhanh nhấ là bạn nên kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước trước khi hủy theo cú pháp như sau: *102# OK

Nếu thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước bạn có thể hủy theo cú pháp như sau:

Soạn: HUYFT gửi 109

Lúc này thuê bao di động chỉ cần chờ phản hồi từ tổng đài để xem thuê bao của bạn  đã hủy gói cước thành công chưa là có thể an tâm sử dụng di động của mình.

huy-goi-cuoc- DK5T-Viettel

Lưu ý khi hủy gói cước DK5T Viettel

Khi đăng kí gói cước chỉ với 5000đ thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 30 phút gọi nội mạng miễn phí trong 24h cùng ngày. Khi sử dụng hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn, do đó các thuê bao di động nên lưu ý một số thông tin trước khi hủy gói cước như sau:

Nên lựa chọn thời điểm hủy gói cước trước khi gia hạn để tránh phát sinh cước phí.

Trước khi tiến hành hủy, thuê bao nên sử dụng gần hết 30 phút gọi nội mạng miễn phí và tiến hành kiểm tra theo cú pháp: KT gửi 170 hoặc bấm *102# để chủ động trong việc hủy gói cước.

Sau khi hủy gói cước thành công bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel để thoải mái truy cập internet và gọi điện, nhắn tin cho bạn bè qua các ứng dụng facebook, zalo,…

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tiến hành hủy gói cước DK5T Viettel thành công và tiết kiệm được khá nhiều chi phí để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.