Hướng dẫn cách hủy gói cước D7 của Vinaphone siêu nhanh

1730 Lượt xem

Hủy gói cước D7 Vinaphone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

huy-goi-cuoc- D7-Vinaphone

Hiện tại gói cước D7 Vinaphone là một gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi tham gia đăng ký gói cước D7 Vinaphone thành công bạn sẽ nhận ngay 1.2GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước D7 Vinaphone để bảo toàn chi phí cho quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Tại sao nên hủy gói cước D7 Vinaphone?

Gói cước D7 Vinaphone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Vinaphone dành cho các khách hàng sử dụng internet  trong thời gian ngắn. Khi tham gia vào gói cước này sẽ hỗ trợ bạn đến 1.2Gb dung lượng tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ. Khi sử dụng hết ưu đãi gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối và thuê bao di động của bạn sẽ bị tính cước phí phát sinh vượt gói.

Bên cạnh đó thuê bao của bạn có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone cao hơn thì bạn nên hủy gói cước D7 Vinaphone để lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn.

Tham khảo thêm dịch vụ về mua thẻ game online khi có nhu cầu mua thẻ game giải trí. Dịch vụ mua thẻ garena chiết khấu  cao mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. 

huy-goi-cuoc- D7-Vinaphone

Cách hủy gói cước D7 của Vinaphone nhanh nhất

Nếu sau một thời gian sử dụng di động, thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hơn thì bạn nên hủy gói cước D7 theo cú pháp tin nhắn như sau :

Soạn: HUY D7 gửi 888

Sau khi hủy gói cước thành công thuê bao di động nên chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài đã hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

>>> Bạn đã biết đến phương thức nạp tiền điện thoại Mobifone siêu nhanh chóng, đơn giản và nhận được mức chiết khấu cực cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tham khảo tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html

Lưu ý khi hủy gói cước D7 Vinaphone

Khi thực hiện hủy gói cước D7 Vinaphone các ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu, do đó trước khi có ý định hủy gói cước bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: DATA gửi tới 888

Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 888 : Miễn phí.

Sau khi hủy gói cước thành công, thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hơn thì nên lựa chọn cho mình một gói cước 3G Vinaphone trọn gói để sử dụng và  tận hưởng ưu đãi trọn vẹn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước D7 Vinaphone thành công và an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày mà không lo lắng cước phí phát sinh vượt gói khi sử dụng.

>> Xem thêm:  Website uy tín nhất trong việc cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online.