Hướng dẫn cách hủy gói cước C300 của Viettel nhanh nhất

641 Lượt xem

Gói cước C300 được biết đến là một gói cước ưu đãi về gọi thoại cực khủng và đi kèm theo là dung lương data để truy cập mạng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì khách hàng nhận thấy lượng ưu đãi sau một kì sử dụng là khá dư thừa chính vì thế họ tìm hiểu về việc hủy gói cước C300 của Viettel. Việc hủy gói này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, và với số tiền đó sẽ có thể đăng ký được một gói cước khác ưu đãi hơn.

Lý do thực hiện hủy gói cước C300 của Viettel

Số phút gọi thoại miễn phí của gói cước này lên đến 1.500 phút nội mạng và 60 phút ngoại mạng.Đây có thể coi là một con số quá khủng, và có thể hỗ trợ cho những thuê bao gọi thoại nhiều khá tốt, bên cạnh đó là mức data ưu đãi lên đến 6GB. Tuy nhiên với mức cước phí là 300.000 đồng mà sau một tháng thuê bao không sử dụng được hết triệt để ưu đãi thuộc về gói cước thì rất lãng phí và phí phạm. Vậy nên để tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí hơn khách hàng  nên tìm hiểu một gói cước khác có cước phí rẻ mà ưu đãi thì lại phù hợp hơn, sau đó là thực hiện hủy gói cước này.

huy-goi-cuoc-c300-cua-viettel-1

hủy gói cước C300 của Viettel

Gói cước này chỉ phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi rất nhiều đặc biệt là nội mạng, và thường xuyên truy cập internet qua điện thoại để giải quyết công việc. Còn với những đối tượng phát sinh nhu cầu gọi ở mức trung bình thấp thì không nên thực hiện đăng ký gói cước này, như thế là khá lãng phí và không đem lại hiệu quả cao. Với số tiền 300.000 đồng / tháng bạn đã có thể đăng ký một gói cước rẻ hơn mà phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Hướng dẫn hủy gói cước C300 của Viettel nhanh nhất

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ thuê bao thực hiện hủy gói cước C300 Viettel này chính là : 

HUY C300 gửi về 191

+Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận của nhà mạng bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để quá trình hủy được thành công và hoàn tất.

Ngay sau khi điện thoại được bật lên bạn sẽ có thể đăng ký một gói cước bất kì nào khác sao cho phù hợp và ưu đãi nhất với mình.

huy-goi-cuoc-c300-cua-viettel

hủy gói cước C300 của Viettel

Do đó qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc thực hiện hủy gói cước C300 của Viettel là việc cần thiết nếu như gói cước không còn phù hợp nữa. Hy vọng những thông tin của bài viết này sẽ hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng của các thuê bao. Chúc các bạn thực hiện thành công.