Học cách hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone

645 Lượt xem

Gói cước AD5 là một gói cước khá ưu đãi và nhận được nhiều sự quan tâm từ các thuê bao của nhà mạng Mobifone. Tuy nhiên ngoài nhu cầu đăng ký thì cũng có khá nhiều quan tâm đến việc hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone. Nguyên nhân thực hiện hủy gói cước này có thể kể đến là do không còn phù hợp nữa. Chungs ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn nữa trong bài viết ngay sau đây và cùng giải đáp nhiều thắc mắc nhé.

Hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone vì nguyên nhân ?

Gói cước AD5 ưu đãi này hỗ trợ cộng ngay cho thuê bao đăng ký 300MB dung lượng data ưu đãi. Mục đích chính của gói cước này là hỗ trợ thuê bao sử dụng mạng với giá rẻ, và hỗ trợ nhu cầu sử dụng kịp thời ngay lúc đó. Tuy nhiên với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên thì gói cước này chưa hoàn toàn hợp lí.

huy-goi-cuoc-ad5-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone

Khi sử dụng hết data 300Mb hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh như bình thường, theo quy định của nhà mạng, và nếu như thế thì thuê bao sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Tốn kém nhiều hơn so với việc hủy gói cước này đi và đăng ký một gói cước dài hạn có nhiều ưu đãi hơn.

Ngày nay, rất nhiều người sử dụng dùng giải pháp mua thẻ điện thoại online vietcombank. Đây là 1 trong những dịch vụ được nhiều người tin dùng bởi tính tiện lợi. Nếu như các bạn cũng mong muốn dùng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng của chúng tôi. Bảo đảm những gói dịch vụ địa chỉ của chúng tôi mang đến dịch vụ sẽ khiến cho người sử dụng vừa lòng. Hay click chuột vào đường link sau để biết thêm thông tin chi tiết  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8372.html

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone đơn giản

Để thực hiện thao tác này các thuê bao của Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY AD5 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đã thực hiên hủy thành công gói cước nếu như giao dịch được chấp nhận. Ngay sau đó bạn nên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật thông tin.

+Sau khi bật máy lên bạn đã có thể đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn dành cho mình rồi.

Hoặc có một cách hủy nhanh hơn đó là các bạn gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone và yêu cầu được hỗ trợ. Các tư vấn viên chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hủy gói cước này một cách nhanh nhất.

+Gói cước có chức năng tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng là 24 giờ, do đó bạn nên điều chỉnh và lựa chọn thời gian hủy gói cước sao cho hợp lí nhất, vừa không tốn tiền mà lại tối ưu nhất.

huy-goi-cuoc-ad5-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone

Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động trong quá trình thực hiện hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone. Chúc thuê bao thực hiện hủy thành công gói cước này và tìm cho mình được một gói cước khác phù hợp hơn. Hãy chia sẻ ngày bài viết này để các thuê bao khác, cũng như bạn bè, người thân của bạn biết về những thông tin này nhé.