Hòa mạng sim1+ Mobifone gọi tới 2 số thuê bao miễn phí

1177 Lượt xem

Với ưu đãi khủng 1.000phút gọi nội mạng mỗi tháng dành cho 2 số thuê bao, hòa mạng mới Sim1+ Mobifone giúp bạn liên lạc thả ga tới 2 số điện thoại đã đăng ký.

Đây là sim Mobifone cực ưu đãi dành cho những người liên lạc nội mạng nhiều tới người thân, bạn bè.. Cuộc gọi miễn phí tới 2 số thuê bao đã đăng ký áp dụng với thời lượng dưới 10 phút là ưu đãi nổi bật dành cho người dùng sử dụng cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong quá trình sử dụng. 

hoa-mang-sim-1-plus-mobifone

Cách đăng ký 2 số điện thoại gọi miễn phí cho Sim1+ Mobifone

Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký 2 số điện thoại gọi miễn phí khi hòa mạng thành công Sim1+ Mobifone bằng cú pháp tin nhắn SMS rất đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện để hưởng ưu đãi và sử dụng thuận tiện cho thuê bao của mình.

Ngay khi hòa mạng mới Sim1+ Mobifone thành công, bạn có thể đăng ký ngay 2 số thuê bao khác để sử dụng ưu đãi của sim đang dùng theo cú pháp:  HN SĐT1 SĐT2 gửi 789 (miễn phí sms)

Sau khi đăng ký, để chắc chắn rằng 2 số điện thoại đã đăng ký thànhc ông trên Sim1+, bạn soạn tin kiểm tra như sau: KT HN gửi 789 (500đ/sms).

Cách hủy 2 số điện thoại đã đăng ký, soạn tin HUY HN gửi 789 (miễn phí sms).

Cách thay, thêm, bỏ số điện thoại cho Sim1+ Mobifone

Trong quá trình sử dụng sim cũng như sử dụng ưu đãi này, người dùng có thể thay, thêm, bỏ số điện thoại đã đăng ký và chọn số mới thêm vào để thuận tiện cho quá trình liên lạc, bạn làm theo hướng dẫn sau:

+ Cách thay số điện thoại đã đăng ký, soạn: THAY HN SĐTmuốn-đổi SĐT-mới gửi 789 (5000đ/sms)

+ Cách thêm số thuê bao mới, bạn soạn: THEM HN SĐT-muốn-thêm gửi 789 (500đ/sms).

+ Cách bỏ một số thuê bao ra khỏi danh sách đăng ký của Sim1+ Mobifone, soạn: LOAI HN SĐT-muốn-loại gửi 789 (miễn phí sms).

hoa-mang-sim-1-plus-mobifone

Với những tính năng linh hoạt này, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, có những cuộc gọi liên lạc tốt hơn, đúng nhu cầu thực tế phục vụ cuộc sống của bạn được tốt hơn. Tương tự, đăng ký 2 số gọi miễn phí trên sim Phú Quý Mobifone.

Đây là sim ưu đãi nội mạng hấp dẫn mà những người dùng thường xuyên liên lạc tới một vài số thuê bao Mobifone nhiều nên hòa mạng mới sử dụng để có dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Hòa mạng sim1+ Mobifone gọi tới 2 số thuê bao miễn phí rất đơn giản mà bạn chỉ cần đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết là có thể hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn này từ sim mới của mình.