Đổi thẻ gate lấy thẻ zing đơn giản nhất

7637 Lượt xem

Bên cạnh các mua thẻ zing để nạp tiền cho game thì hiện nay rất nhiều game thủ sử dụng hình thức đổi thẻ gate lấy thẻ zing nạp tiền vào tài khoản game để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Nhu cầu đổi thẻ gate lấy thẻ zing xuất phát từ việc các game thủ đang có trong tay những chiếc thẻ cào gate chưa sử dụng đến nhưng lại có nhu cầu nạp thẻ zing cho game của mình. Khi đó, người dùng sử dụng những chiếc thẻ gate này để thực hiện thao tác đổi thẻ trên các website thu mua thẻ cào để nạp cho game của mình.

doi-the-gate-lay-the-zing

Thông tin chi tiết về thẻ gate và thẻ zing

Thẻ Gate là loại thẻ cào do FPT Online cung cấp ra thị trường, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho game cho các game online hấp dẫn trên thị trường như:MU Việt Nam; DragonicaThiên Long Bát Bộ; Tây Du Ký...

>>> Quý khách. có thể coi thêm dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online của chúng tôi. Chỉ cần click vào link sau:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html Khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà ưu đãi, giảm giá. Cảm ơn khách hàng đã dành thời hạn quan tâm, theo dõi dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi.

Thẻ cào zing là loại thẻ do Vinagame phát hành để nạp cho các game online hấp dẫn như: Boom, Gunny, Khu vườn trên mây, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay,…

Với 2 loại thẻ này không chỉ có chức năng là nạp tiền cho game mà các game thủ có thể đổi thẻ gate sang thẻ zing hay đổi thẻ zing sang thẻ gate để nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Tuy nhiên để thực hiện giao dịch đổi thẻ các thuê bao di động cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín để thực hiện giao dịch, điều này sẽ giúp người dùng tránh được những rủi do trong quá trình đổi thẻ. Hiểu được nhu cầu đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ đổi thẻ uy tín trên thị trường là https://doithe123.com, tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác nhanh chóng, dễ dàng.  

Để thực hiện giao dịch đổi thẻ gate sang thẻ zing bạn tiến hành đăng ký tài khoản và thực hiện các giao dịch như sau:

Bước 1: Đổi thẻ gate thành tiền

Trên giao diện trang chủ bạn chọn chức năng “đổi thẻ cào thành tiền” và nhập các thông tin như sau: 

Chọn nhà cung cấp: Thẻ gate

Nhập thông tin mã thẻ,

Số serial thẻ game

Chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ gate của bạn hợp lệ, bạn sẽ được hệ thống trả về kết quả đổi thẻ thành công và bạn sẽ tiến hành rút tiền mặt từ tài khoản và sử dụng số tiền này để mua thẻ zing. 

Bước 2: Mua thẻ cào zing

Để mua thẻ zing các game thủ tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin vào ô trống như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ zing.
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua 
  • Mật khẩu cấp 2

Bấm chọn “mua thẻ ngay”.

Sau bước 2 bạn tiến hành thanh toán bằng cách sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ gate sang tiền mặt để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là có thể nhận ngay mã thẻ cào và số serial về email của mình trong vòng 5 đến 30 phút. 

Mách bạn cách mua thẻ game BIT dễ dàng nhất tại https://muathe24h.vn/huong-dan/the-game-bit-online-8413.html

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ gate lấy thẻ zing, mong rằng các game thủ sẽ đổi thẻ thành công và nhanh chóng nạp tiền cho game của mình.