Đổi card mobi sang tiền mặt chiết khấu khủng đến 78%

1818 Lượt xem

Đổi card mobi sang  tiền mặt có mức chiết khấu như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi đây là cách giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình thực hiện giao dịch của mình.

doi-card-Mobifone-sang-tien-mat

Trong xã hội hiện đại ngày nay, chỉ với một chiếc card Mobifone bạn khôn g chỉ sử dụng cho nhu cầu nạp tiền điện thoại mà còn được sử dụng trong rất nhiều giao dịch khác nhau như: Thanh toán trực tuyến, mua thẻ cào, đổi thẻ cào điện thoại lấy tiền, mua hàng online. Một trong số giao dịch được rất nhiều người dùng di động sử dụng trong thời gian gần đây là đổi card mobi sang  tiền mặt. Vậy đổi card Mobifone như thế nào? Địa chỉ đổi card Mobifone chiết khấu thấp nhất ở đâu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Để tìm hiểu thêm vấn đề này trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ đổi card mobi sang tiền mặt chiết khấu ưu đãi nhất

Card Mobifone là card do nhà mạng viễn thông Mobifone cung cấp đến người dùng. Loại card này có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động, bên cạn đó loại card này còn có chức năng là thanh toán trực tuyến, đổi card mobi sang tiền mặt, mua hàng trực tuyến. Trong số đó giao dịch được nhiều người sư dụng gần đây nhất là đổi card mobi sang tiền mặt.

Để thực hiện giao dịch đổi card mobi sang tiền mặt bạn cần tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, có mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng và tránh được rủi do khi thực hiện giao dịch tại hệ thống. Một trong số đó là website doithe247.com, đây là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và được nhiều người dùng đánh giá là có mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

doi-card-Mobifone-sang-tien-mat

Hướng dẫn cách đổi card mobi sang tiền mặt chiết khấu 78%

Cách đổi đổi card mobi sang tiền mặt tại doithe247.com rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại hệ thống và đăng nhập tài khoản và thực hiện các bước đổi card điện thoại như sau:

Bước 1: Đổi card mobi sang tiền mặt.

Để đổi card mobi sang tiền mặt bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên giao diện và nhập thông tin sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp: Card Mobifone.
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Bấm chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 2: Rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng.

Để thực hiện bước rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng bạn chọn mục rút tiền và nhập tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút và hoàn tất giao dịch  là bạn sẽ nhận ngay số tiền mặt tương ứng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu về tài khoản ngân hàng của mình.

Khi thực hiện giao dịch đổi card Mobifone tại doithe247.com, nếu card điện thoại của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận ngay 78% số tiền mặt tương ứng từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng. Mức chiết khấu này được áp dụng trên tất cả các giao dịch đổi card Mobifone thành tiền, đổi card Mobifone thành card điện thoại, card game tại doithe247.com.

Khách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào online ngay tại : https://banthe247.com/mua-ma-the​

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết đổi card mobi sang  tiền mặt thành công và nhận được mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất khi thực hiện giao dịch tại doithe247.com.