Dịch vụ M2D Mobifone là gì? Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng ra sao?

360 Lượt xem

Dịch vụ M2D Mobifone là dịch vụ cho phép các thuê bao chuyển tiền thành ngày sử dụng để có thể tiếp tục liên lạc và sử dụng các tiện ích của nhà mạng mà không cần nạp thêm tiền

Dịch vụ M2D Mobifone là gì?

Khi các thuê bao MobiCard, Mobi360…của bạn vẫn nhiều tiền trong tài khoản mà số ngày sử dụng thì gần hết như vậy bạn sẽ rất lo lắng không biết cách làm thế nào để có thể tăng số ngày sử dụng để có thể cân bằng giữa ngày sử dụng và số tài khoản còn lại.

Chính vì vậy dịch vụ M2D của Mobifone ra đời là giải pháp hoàn hảo cho thuê bao của bạn khi cần thêm số ngày sử dụng.

Theo đó, dịch vụ M2D Mobifone là dịch vụ cho phép các thuê bao chuyển tiền thành ngày sử dụng để có thể tiếp tục liên lạc và sử dụng các tiện ích của nhà mạng mà không cần nạp thêm tiền.

>>>Với hệ thống mua mã thẻ cào tuyệt vời nhất hiện tại – cửa hàng khách hàng có thể mua lấy cho bản thân mình những mã thẻ cào online vô cùng tiện dụng. Duy nhất là nap tien mobifone thật nhanh chóng mà bất kỳ ai ai cũng hoàn toàn có thể ghi nhớ nhanh tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html cho chính mình quy trình nhanh chóng nạp thẻ ngay cho dế yêu.

dich-vu-m2d-mobifone

Dịch vụ M2D Mobifone

Thông tin dịch vụ M2D Mobifone

- Đối với các các thuê bao giới hạn ngày sử dụng như thuê bao MobiZone, MobiCard hay Mobi365 thì dịch vụ M2D thực sự là một dịch vụ tuyệt vời để các thuê bao sử dụng khi có nhu cầu cần mua thêm số ngày sử dụng.

- Để có thể mua thêm ngày sử dụng với dịch vụ M2D của Mobifone thuê bao của bạn cần hoạt động 2 chiều. Cho nên bạn cần mua thêm trước khi hết thời hạn để có thể tiếp tục sử dụng thuê bao của mình để liên lạc.

- Dịch vụ có cước phí sử dụng rất rẻ chỉ với 1000 đồng cho 1 lần đăng ký và một ngày sử dụng tương ứng là 500đ. Như vậy bạn muốn mua thêm bao nhiêu ngày thì chỉ cần nhân lên với 500đ là có thể mua được số ngày tương ứng. Với 30 ngày sử dụng bạn chỉ mất 15.000 đồng

Lợi ích và cách mua ngày khi sử dụng dịch vụ M2D Mobifone:

Với dịch vụ M2D của Mobifone bạn sẽ đảm bảo kết nối 3G và tất cả những dịch vụ đang sử dụng trước đó. Và quan trọng nhất là bạn không cần nạp tiền mà vẫn có thể tiếp tục duy trì liên lạc một cách trọn vẹn nhất.

Bạn có thể chủ động gia tăng số ngày sử dụng và cân đối số dư trong tài khoản và ngày sử dụng để có thể chờ đến khi ngày khuyến mãi 50% thẻ nạp và nạp tiền gia hạn tiếp số ngày sử dụng.

Dịch vụ này đặc biệt thích hợp với những bạn đi công tác xa và không có điều kiện nạp thẻ thì dịch vụ này là một giải pháp không thể thiếu.

dich-vu-m2d-mobifone1

Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng với dịch vụ M2D Mobifone

Cách mua ngày sử dụng với dịch vụ M2D Mobifone:

Để có thể mua được ngày sử dụng bạn cần thực hiện theo hai bước giới thiệu chi tiết sau:

Bước 1: bạn cần đăng đăng ký mật khẩu sử dụng:  Bấm: *117*mật khẩu*mật khẩu#  phím gọi  hoặc OK (mật khẩu này gồm 5 chữ số)

Bước 2: Bạn thực hiện lệnh USSD để chuyển tiền thành ngày:  *121*mật khẩu# phím gọi hoặc OK và làm theo hướng dẫn.

Như vậy với hai bước đơn giản như trên với dịch vụ M2D Mobifone là bạn có thể gia tăng thêm ngày sử dụng cho thuê bao của mình và tiếp tục tận hưởng những dịch vụ khác của Mobifone một cách chọn vẹn nhất. Khi có nhu cầu về các gói cước khác bạn nên theo dõi các tin tức mới nhất với dịch vụ di động để có thể cập nhật những tin tức mới nhất.