Đăng ký ngay gói MAX Vinaphone và nhận 600 MB data/ tháng

415 Lượt xem

   Gói MAX Vinaphone là một trong những gói 3G chiếm số lượng khách hàng sử dụng lớn nhất.   Đối với gói Max hầu hết người dùng đều nghĩ đến những lợi ích sau: Đây là gói cước 3g vinaphone trả trước rẻ nhất hiện nayưu đãi hấp dẫn, là gói duy nhất có cước phí giảm giá cho sinh viên Vinaphone.

   Với số tiền không quá cao, chỉ có 70.000 đồng / tháng  thuê bao di động tham gia hòa mạng trả sau Vinaphone hoặc mạng trả trước của một số gói trả trước: VinaCard, VinaXtra, Vina365, ...  đều được đăng kí và sử dụng gói cước ưu đãi này để phcuj vụ các nhu cầu trong công việc và học tập.

   Thật ưu đãi và hấp dẫn đúng không? Nếu bạn quan tâm tới gói cước ưu đãi này bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói MAX Vinaphone  nhận ưu đãi lớn nhất

goi-MAX-Vinaphone

gói MAX Vinaphone

Gói dịch vụ 3G MAX Vinaphone được triển khai cho tất cả các thuê bao di động,  bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Riêng đối tượng sinh viên được giảm giá xuống còn 50.000đ

Điều kiện để đăng kí và sử dụng gói MAX Vinaphone

MAX Vinaphone là một gói 3G cực kì ưu đãi. Nếu muốn sử dụng gói cước ưu đãi này điện thoại di động của bạn cần phải được cài đặt 3G

- Tại thời điểm đăng ký  thuê bao không được sử dụng bất kì gói 3G hay 4G nào của nhà mạng

- Tài khoản chính phải có giá trị > 70.000 d.

Cú pháp đăng kí sử dụng gói MAX Vinaphone

   Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp

DK1 MAX gửi đến 1544

Sau khi gửi tin nhắn này, thuê bao sẽ nhận được một thông báo từ hệ thống yêu cầu xác nhận. Bây giờ, hãy viết cú pháp sau: Y <Mã xác nhận> gửi đến 1544 để hoàn tất quá trình đăng kí và sử dụng gói cước. Để đảm bảo cho quá trình giao dịch diễn ra thành công, bạn hãy nạp tiền điện thoại cho dễ yêu của mình nhá

- Phí đăng ký: 70.000 VND sẽ được tính vào tài khoản chính của bạn nếu bạn sử dụng thuê bao trả trước và được cộng vào hóa đơn tháng cuối tháng nếu bạn là thuê bao Vinaphone.

- Dung lượng: Nhận ngay 600 MB miễn phí

- Thời gian: 30 ngày kể từ thời điểm  đnagư kí gói cước thành công

- Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ  và thuê bao có đủ tiền trong tài khoản là 70.000 đồng trở lên.

Một số cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói MAX Vinaphone

dang-ky-goi-max-vinaphone

gói MAX Vinaphone

- Khi nhu cầu sử dụng của bạn thay đổi trong chu kỳ tiếp theo, hãy ngay lập tức thực hiện hủy gói như sau: HUY MAX gửi 888. Nhưng lưu ý, xin vui lòng chọn thời gian hủy thích hợp  để tránh lãng phí bởi khi hủy gói toàn bộ data ưu đãi kèm theo cũng sẽ bị hủy.

- Kiểm tra dung lượng thường xuyên của gói bằng cách soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi tới 888

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói MAX Vinaphone.  Hy vọng bạn có thể đăng kí 3G vinaphone thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà  mạng!