Cùng tìm hiểu về dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone tiện ích

699 Lượt xem

Ngoài việc tự tìm kiếm các thông tin truyền hình hay tin tức giải trí ra thì hiện nay các bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone để tự động cập nhật cũng như tối ưu hơn trong quá trình sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian. Bạn có nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này  ? Nếu như chưa thì hãy chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone

Phạm vi được áp dụng gói cước này là toàn quốc, và hỗ trợ cho tất cả các thuê bao trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vinaphone. Với gói cước này bạn có thể cập nhật tin tức, thông tin bài viết ở trong nước lẫn ngoài nước, bên cạnh đó cũng được theo dõi nhiều chương trình đang được nhiều người xem hiện nay. Cước phí để đăng ký dịch vụ này cũng rất rẻ 5.000 đồng tuy nhiên để tránh mất thời gian nhất bạn nên kiểm tra tài khoản chính trước khi thực hiện thao tác đăng ký.

dich-vu-tv-media-cua-vinaphone-1

dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone

Bởi vì giao dịch hủy sẽ không thành công khi bạn không đủ tiền trả cước phí. Khi tài khoản chính không đủ tiền mà chưa thể ra ngoài mua thẻ ngay được thì khách hàng có thể truy cập ngay https:/ /doithe247.com để sử dụng các dịch vụ ưu đãi về thu mua thẻ cào ,đổi thẻ, nạp tiền. Đây là một địa chỉ rất uy tín và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Đăng ký dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone đơn giản

Các thuê bao nếu như có nhu cầu đăng ký và sử dụng gói dịch vụ này có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp :

DK gửi đến 1302

+Giá đăng ký gói cước mà thuê bao phải trả :  5.000 đồng/lần.

+Thời hạn/Chu kỳ sử dụng gói dịch vụ ưu đãi : 24h tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

+Cước phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính khi thực hiện đăng ký thành công. Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước này bạn nên thực hiện khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi từ dịch vụ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

+Ngoài ưu đãi cung cấp thông tin ra bạn còn có cơ hội được tham gia quay số trúng thường nhận về rất nhiều phần quà hấp dẫn.

dich-vu-tv-media-cua-vinaphone

dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone là một dịch vụ khá hữu ích hỗ trợ giải trí cho người sử dụng. Hy vọng những thông tin này mang lại nhiều sự hỗ trợ cho người sử dụng cũng như thuê bao khi đăng ký thành công. Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ này.