Cùng tìm hiểu về cách đăng kí gói cước MT5 của Viettel

1794 Lượt xem

Hãy cùng tiết kiệm chi phí truy cập Internet tốc độ cao với gói cước MT5 của Viettel nhé.

Với độ phủ sóng quá rộng rãi của mạng Wifi, gần như chỗ nào bạn đặt chân đến cũng đã có sẵn rồi. Từ nhà ở đến công ty, trường học, quán ăn, quán café,…. Vì vậy, nhu cầu sử dụng 3G hiện nay chủ yếu tập trung vào các gói cước nhỏ theo ngày, theo tuần. Gói cước MT5 của Viettel là gói cước được nhà mạng triển khai để phục vụ những người chỉ muốn sử dụng 3G theo ngày thôi.

>> Mua thẻ điện thoại viettel giá rẻ chi tiết tại:  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-viettel-8421.html

goi-cuoc-MT5-cua-Viettel

Cách đăng kí gói cước MT5 của Viettel

Gói MT5 là một trong những gói ưu đãi data được rất nhiều người sử dụng. Bởi chỉ với 5000đ, bạn sẽ nhận ngay 1GB data truy cập mạng Internet tốc độ cao trong vòng 1 ngày. Gói cước này quả thật rất phù hợp cho những người chỉ có nhu cầu truy cập mạng lúc cần thiết thôi.

Đăng kí gói cước MT5 bằng cách soạn tin theo cú pháp:

MT5 gửi 191

Khi tin nhắn đăng kí gói cước của bạn được gửi đến tổng đài thành công, họ sẽ tự động gửi cho bạn 1 tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng kí thành công. Lúc này bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được cập nhật lưu lượng data truy cập Internet tốc độ cao vào tài khoản khuyến mại nhé.

Cước phí gói: 5000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng: 24 giờ kể từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.

Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

Ưu đãi: Bạn sẽ có ngay 1GB data truy cập Internet tốc độ cao miễn phí trong vòng 1 ngày chỉ với 5000đ.

>> Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác cực nhanh chóng, tiện lợi tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8399.html

Lưu ý:

  • Điều kiện để đăng kí gói cước MT5 của Viettel: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước của Viettel.
  • Khi sử dụng hết dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao trước khi kết thúc thời hạn sử dụng, nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập, nhà mạng sẽ tính cước vượt gói bằng với cước phí data tốc độ cao bằng với giá gói cước bình thường mà bạn đang sử dụng.
  • Hãy kiểm tra dung lượng data khuyến mại thường xuyên để tránh bị tính giá vượt cước bằng cách soạn tin:

KTTK gửi 191

  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn muốn tự động đăng kí cho ngày hôm sau vậy thì bạn hãy đảm bảo rằng tài khoản của mình còn ít nhất 5000đ nhé. Nếu trong tài khoản không còn tiền, bạn hãy nạp tiền Viettel để sử dụng tiếp gói cước. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, bạn hãy hủy gói cước để tránh bị tính cước phát sinh nhé.
  • Để hủy gói cước, soạn tin:

OFF MT5 gửi 191

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết về gói cước MT5 của Viettel. Nếu bạn chỉ có nhu cầu truy cập Internet trong một ngày thì đừng chần chừ mà đăng kí gói cước này nhé. Đây là 1 trong những gói cước tiện ích được nhiều người quan tâm, sử dụng nhất của Viettel.Hãy chia sẻ bài viết này tới người thân của bạn để họ có thể tiết kiệm chi phí khi đọc báo, lướt web, facebook, nghe nhạc trong vòng 1 ngày nhé. Chúc bạn và người thân may mắn có tên trong danh sách mời tham gia gói cước.