Chi tiết cách hủy gói cước MT7 Viettel siêu nhanh

818 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước MT7 Viettel khi không có nhu cầu sử dụng nữa là cách làm của rất nhiều người dùng di động. Bởi đây là cách giúp bạn bảo toàn được tài khoản cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

huy-goi-cuoc- MT7-Viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước MT7 Viettel là gói cước 3G có ưu đãi data cực lớn được nhà mạng triển khai. Khi tham gia đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi 1.2GB data tốc độ cao để sử dụng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Nhưng sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa thì bạn nên hủy gói cước MT7 Viettel để bảo toàn tài khoản di động của mình.

Làm sao để hủy gói cước MT7 Viettel nhanh nhất?

Nhờ ưu đãi 1.2Gb dung lượng từ gói MT7 Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng. Nhưng đây là gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng nên khi sử dụng ưu đãi data từ gói cước thuê bao sẽ bị tính cước phát sinh khá cao. Do đó, khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa bạn nên hủy gói cước và đăng ký một gói cước 3G Viettel khác phù hợp hơn.

Hiện tại gói cước MT7 Viettel đang được nhà mạng triển khai cú pháp hủy gói cước rất đơn giản, nhưng các thuê bao di động cần nắm được chi tiết cách hủy gói cước mới có thể hủy gói cước thành công.

huy-goi-cuoc- MT7-Viettel

Nếu sau  một thời gian sử dụng gói cước MT7, khách hàng có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau:

Soạn: OFFMT7 gửi tới 191

Cước phí : Miễn phí.

Sau khi hủy gói cước MT7 Viettel thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không sợ phát sinh cước phí từ gói cước.

Một số lưu ý khi hủy gói cước MT7 Viettel

Trước khi hủy gói cước MT7 Viettel các thuê bao di động nên kiểm tra ưu đãi từ gói cước để tránh lãng phí tài nguyên, để kiểm tra ưu đãi gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

Khi hủy gói cước MT7 Viettel các thuê bao di động sẽ bị tính cước phí phát sinh vượt gói là 75đ / 50KB.

Mong rằng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết cách hủy gói cước MT7 Viettel thành công và lựa chọn được cho mình một gói cước tiện ích phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chúc bạn thành công!

>> Truy cập ngay tại đây để mua thẻ cào online nhanh nhất