Chi tiết các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước GD10 của Mobifone

456 Lượt xem

Chỉ với 10.000đ khi tham gia đăng ký gói cước GD10 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí 100 tin nhắn nội mạng cùng 100 phút gọi nội mạng miễn phí. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-GD10-Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu gọi điện và nhắn tin là nhu cầu của đông đảo người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu đó người dùng sẽ mất rất nhiều chi phí cho nhu cầu này. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước GD10 Mobifone với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần bỏ ra 10.000đ khi tham gia đăng ký gói cước GD10 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 100 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn nội mạng miễn phí.

Thông tin chi tiết về gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone

Gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone là gói cước mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau: 

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 24 giờ.

Cước phí đăng ký: 10.000 đồng/ lần đăng ký và được trừ  trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Ưu đãi từ gói cước GD10 của Mobifone

Khi thực hiện đăng ký gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi thiết thực như sau:

  • Tặng 100 phút gọi thoại miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi đến thuê bao nội mạng Mobifone.
  • Tặng 100 tin nhắn miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng Mobifone.

>>Xem chi tiết những tiện ích của việc mua thẻ cào online tại đây:  http://dangtinnhanh.net/c308/dich-vu-di-dong

dang-ky-goi-cuoc-GD10-Mobifone

>>> Click xem thêm để nắm rõ cách mua thẻ garena bằng điện thoại

Cách đăng ký gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone

Gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone được nhà mạng triển khai với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Do đó nếu thuê bao di động của bạn nhận được lời mời tham gia gói cước thì bạn có thể đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK GD10 gửi tới 999

Cước phí tin nhắn: 200 đồng/ tin nhắn.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động nên tắt máy và khởi động lại thiết bị để nhận được ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình.

Lưu ý:

Gói cước gọi thoại GD10 của Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên các thuê bao di động chỉ cần đảm bảo thuê bao của mình có đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước GD10 Mobifone thành công và có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.