Cách nào để thực hiện hủy nhanh gói cước B190 của Viettel

784 Lượt xem

Ngoài các nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký ra thì có khá nhiều thuê bao hiện nay đang rất quan tâm đến chủ đề hủy nhanh gói cước B190 của Viettel. Nguyên nhân nào dẫn đến việc thuê bao thực hiện hủy gói cước cũng như cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Lý do nên hủy nhanh gói cước B190 của Viettel

Gói cước này có mức ưu đãi gọi thoại khá khủng lên đến 500 phút nội mạng, và kèm theo đó còn có ưu đãi data truy cập mạng là 2GB. Toàn bộ mức ưu đãi sẽ khá phù hợp với các thuê bao muốn tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng cũng như những mức ưu đãi này hoàn toàn phù hợp với họ.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm siêu chiết khấu chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này tại muathe123.vn.

huy-goi-cuoc-b190-cua-viettel-1

hủy nhanh gói cước B190 của Viettel

Còn nếu như bạn là thuê bao thường xuyên gọi thoại nhưng mà là ngoại mạng và truy cập mạng cực nhiều, thường xuyên thì gói cước B190 Viettel này lại chưa phải là sự lựa chọn tối ưu nhất. Để có thể tối ưu hơn thuê bao có thể tìm hiểu và đăng ký một gói cước khác có ưu đãi cả về gọi nội mạng lẫn ngoại mạng. Bởi vì khi bạn đăng ký sử dụng gọi cước B190 này mà phát sinh cuộc gọi ngoại mạng thì sẽ bị tính cước như bình thường. Và đặc biệt hơn là khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này thì sẽ không được đăng ký bất kì gói ưu đãi gọi thoại nào khác nữa.

>>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại techcombank siêu chiết khấu tại muathe123.vn.

Thực hiện hủy nhanh gói cước B190 của Viettel vô cùng nhanh chóng

Cúc pháp hỗ trợ các bạn thực hiện hủy gói cước này chính là  :

HUY B190 gửi về 191

+Cước phí tin nhắn ưu đãi : Miễn phí.

Khi thực hiện hủy thành công gói cước này cũng có nghĩa là toàn bộ ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ. Vì vậy để tối ưu hơn thuê bao nên tiến hành kiểm tra ưu đãi data thuộc về gói cước trước sau đó mới xem xét tình hình và lựa chọn nên thực hiện hủy gói cước luôn hay không.

Cú pháp để tra cứu ưu đãi còn lại từ gói là : KTTK gửi về 191

+ Tin nhắn gửi đi : Miễn phí cước.

Chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày và gói cước có chức năng gia hạn tự động. Các thuê bao nếu như muốn hủy gói cước một cách hợp lí nhất thì có thể thực hiện hủy trước ngày hệ thống gia hạn 1-2 ngày. Nếu như bạn thực hiện hủy sau khi hệ thống đã gia hạn cũng có nghĩa là bạn vừa mất 190.000 cước phí đăng ký mà vừa mất đi tất cả những ưu đãi từ gói cước này.

huy-goi-cuoc-b190-cua-viettel

hủy nhanh gói cước B190 của Viettel

Để thực hiện hủy nhanh gói cước B190 của Viettel chắc chắn thuê bao di động sẽ không mất quá nhiều thời gian. Bởi vì những thao tác thực hiện là rất đơn giản và dễ dàng, bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ có thêm nhiều sự trợ giúp nếu như phát sinh nhu cầu hủy. Chúc các bạn thực hiện thao tác này thành công.

>>> Mách bạn cách nạp tiền điện thoại online techcombank siêu nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng tại muathe24h.vn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này tại muathe24h.vn nhé.