Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất

996 Lượt xem

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất trong hướng dẫn này giúp bạn nhanh chóng biết tất cả các khuyến mãi từ khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi thoại, sms, gói dịch vụ từ nhà mạng dành cho thuê bao của mình.

Thông thường các thông tin khuyến mãi về dịch vụ, gói cước của nhà mạng đều được gửi tự động tới các thuê bao nằm trong danh sách. Nếu bạn không nhận được những tin nhắn khuyến mãi Vinaphone là do thuê bao của bạn đã chặn tin nhắn từ nhà mạng hoặc các gói khuyến mãi Vinaphone chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách.

tra-cuu-khuyen-mai-vinaphone

Vì vậy, để chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, chủ động hơn đăng ký dịch vụ khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn do nhà mạng triển khai, bạn nên biết cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao của mình. Cách kiểm tra rất đơn giản là bạn đã biết rõ những khuyến mãi mà thuê bao có thể tham gia trong thời điểm kiểm tra.

Ngoài ra đăng ký ngay gói MAX Vinaphone và nhận 600 MB data/ tháng cũng là một gợi ý dành cho bạn.   

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất

Đối với thuê bao Vinaphone, bạn có 2 cách để tra cứu thông tin các  chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình như sau:

Cách 1: Với cách này, bạn kiểm tra thông qua SMS, bằng cách soạn tin CTKM gửi 900.

Cách 2: Bạn bấm *091#OK (hoặc phím GỌI) trên bàn phím là thông tin danh sách các gói khuyến mãi sẽ hiện ra trên màn hình đầy đủ đến bạn chọn gói cước đăng ký sử dụng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.


     

tra-cuu-khuyen-mai-vinaphone

Những khuyến mãi mà các thuê bao Vinaphone được hưởng tại thời điểm tiến hành kiểm tra bao gồm cả các gói gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng, các gói 3G 1 ngày, chương trình khuyến mãi đặc biệt đang được nhà mạng triển khai.

Ngoài ra, để cậpnhật những khuyến mãi mới nhất riêng dành cho thuê bao của mình, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo miễn phí từ Vinaphone theo cú pháp: DK KM gửi 18001091.

Với cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi này, bạn không phải tra cứu khuyến mãi cho thuê bao của mình mà sẽ nhận được ngay thông tin khuyến mãi khi chương trình, gói cước được kiểm tra.

Khi cần, bạn gọi đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ ngay nhé.

Hãy thực hiện theo cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất trong bài viết để không bỏ lỡ những khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi dịch vụ, gói cước cực ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao của mình nhé.