Cách hủy gói cước TomG của Viettel qua tin nhắn siêu nhanh

4289 Lượt xem

Hủy gói cước TomG Viettel là giải pháp được nhiều người dùng di động thực hiện. Bởi đây là cách giúp bạn bảo toàn tài khoản di động và đăng ký một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

huy-goi-cuoc-TomG-Viettel

Vậy cách hủy gói cước TomG Viettel được nhà mạng triển khai như thế nào? Hủy gói cước TomG Viettel cần lưu ý những thông tin gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nên hủy gói cước TomG Viettel khi nào?

Gói cước TomG Viettel là gói cước hỗ trợ người dùng di động đến 100 tin nhắn nội mạng miễn phí và giảm giá cước phí gọi thoại. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên khi ưu đãi gói cước không còn phù hợp và bạn muốn lựa chọn một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn thì bạn có thể hủy gói cước TomG Viettel.

Ưu đãi từ gói cước TomG Viettel là rất lớn do đó trước khi có ý định hủy gói cước bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để có cách hủy phù hợp nhất.

Nên hủy gói cước TomG Viettel khi ưu đãi của gói cước đã sắp hết để tránh lãng phí tài nguyên.

Khách hàng chỉ nên hủy gói cước TomG Viettel khi gói cước sắp gia hạn trong chu kỳ mới.

huy-goi-cuoc-TomG-Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước TomG Viettel nhanh nhất

Hiện tại nhà mạng Viettel hỗ trợ người dùng cú pháp hủy gói cước TomG Viettel rất đơn giản. Nếu khách hàng có nhu cầu hủy gói cước thì bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: HUYVT gửi 109

Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

Sau khi hủy gói cước TomG Viettel, thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công từ hệ thống là bạn có thể đảm bảo quá trình sử dụng di động của bạn không bị phát sinh từ gói cước.

Một số chú ý khi hủy gói cước TomG Viettel

Nếu như khách hàng không có ý đinh hủy gói cước trong 24 giờ thì hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới. Khi đó thuê bao sẽ bị trừ cước phí trong tài khoản chính là 3.000 đồng.

Sau khi hủy gói cước TomG của Viettel tất cả ưu đãi tin nhắn, gọi thoại trên gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn. Do đó, thuê bao có thể mua thẻ cào viettel 10k đến 500k tại banthe247.com/mua-ma-the để nạp vào tài khoản của mình để đăng ký một gói cước 3G Viettel để thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình thông qua các ứng dụng như: facebook, zalo,…

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước TomG Viettel thành công và an tâm sử dụng di động hàng tháng mà không lo cước phí phát sinh từ gói cước như trước đây.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất tại  Banthe247.com