Cách hủy gói cước M360 của Mobifone cực dễ dàng

728 Lượt xem

Hiện này nhà mạng Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước ưu đãi đến cho người dùng, một trong số đó chắc chắn phải kể đến gói cuocs M360. Đây là một gói cước hết sức ưu đãi dành cho các thuê bao là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên vào một số thời điểm để tránh lãng phí cước phí thì thuê bao nên thực hiện hủy gói cước M360 của Mobifone. Chi tiết ra sao chúng ta hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau nhé.

Thời điểm nên hủy gói cước M360 của Mobifone

Gói cước này dành riêng cho học sinh sinh viên nên mức ưu đãi khá khủng và hấp dẫn, bao gồm cả gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và data truy cập mạng. Hơn thế nữa khách hàng  còn được giảm cước phí khi đăng ký các gói cước ưu đãi 3G, và dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng.

>>> Khách hàng có thể quan tâm thêm cách mua thẻ zing chỉ qua 1 tin nhắn với chiết khấu hấp dẫn tại đây http://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

huy-goi-cuoc-m360-cua-mobifone-1

 gói cước M360 của Mobifone

Tuy nhiên khi sử dụng hết số phút gọi thoại sẽ bị tính cước phí như bình thường nếu như vẫn phát sinh các cuộc gọi thoại, và data sử dụng sẽ bị hệ thống ngắt kết nối truy cập mạng của bạn.

Trong trường hợp này để tránh lãng phí khách hàng nên thực hiện thao tác hủy gói cước này, hoặc đối với những thuê bao mà mức ưu đãi quá nhiều không sử dụng hết thì cũng nên hủy gói cước này đi để đăng ký một gói cước khác có mức ưu đãi phù hợp hơn.

Cách hủy gói cước M360 của Mobifone đơn giản nhất

Khi có nhu cầu hủy gói cước này bạn nên thực hiện soạn tin nhắn theo mẫu sau :

HUY M360 gửi tới 999

>>> Để  nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao, quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ mobifone qua tin nhắn tại đây http://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Khi thực hiện hủy gói cước thành công thì tất cả những ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ, chính vì vậy thuê bao nên thực hiện kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại trước khi hủy. Cú pháp hỗ trợ thuê bao tra cứu thông tin này cụ thể như sau :

KT M360 gửi về 999

Hoặc có một cách khác dành cho những thuê bao vẫn có nhu cầu sử dụng nốt gói cước này đó là khi sử dụng hết dung lượng data bạn có thể thực hiện gia hạn mới để sử dụng bằng cú pháp :

GH M360 gửi về 999

Cách gia hạn này chỉ áp dụng cho dung lượng data chứ không áp dụng cho số phút gọi thoại.

+Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

huy-goi-cuoc-m360-cua-mobifone

 gói cước M360 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước M360 của Mobifone là một gói cước khá ưu đãi và hấp dẫn dành cho các thuê bao. Tuy nhiên nếu chưa hết chu kỳ mà đã sử dụng hết ưu đãi rồi thì thuê bao nên thực hiện hủy để tránh lãng phí cước. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích hơn cho bạn trong quá trình sử dụng. Chúc thành công.