Các thông tin chi tiết từ tổng đài 1069 của Viettel

325 Lượt xem

Tổng đài 1069 của Viettel là một trong những tổng đài được nhiều thuê bao gọi điện đến cũng như đặc biệt sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chi tiết về tổng đài chăm sóc khách hàng này ra sao, đem lại những tiện ích thế nào cho người dùng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

  • Khi nạp tiền Viettel để sử dụng, đăng ký dịch vụ gói cước, bạn hãy dùng ngay dịch vụ trên hệ thống bán thẻ cào chiết khấu cao để bạn mua được thẻ với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/chu-y-khi-mua-ma-the-dien-thoai-online-5226.html

Thông tin tiện ích từ tổng đài 1069 của Viettel

Tổng đài 1069 này được chia làm 3 nhánh, mỗi nhánh sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin khác nhau, và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu thật kĩ từng nhánh gọi thoại của tổng đài này để thực hiện liên hệ cho đúng cũng như tránh làm mất thời gian. 3 nhánh thuộc tổng đài này đó là :

  • Nhánh 1 : Hỗ trợ cung cấp thông tin chuyên sâu về thể thao trong và ngoài nước.
  • Nhánh 2 : Hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan đến pháp luật.
  • Nhánh 3 : Hỗ trợ cung cấp thông tin về tâm lý tình cảm.

tong-dai-1069-cua-viettel-

tổng đài 1069 của Viettel

Tìm hiểu chi tiết hơn về tổng đài 1069 của Viettel

Mỗi nhánh sẽ đảm nhận trách nhiệm cung cấp các thông tin khác nhau để hỗ trợ cho các thuê bao có nhu cầu tìm hiểu. Chi tiết của những nhánh gọi thoại này như sau:

+Nhánh 1 : Hỗ trợ cung cấp thông tin chuyên sâu về thể thao trong và ngoài nước.

-Các thuê bao sẽ được tổng đài cung cấp thông tin về lịch thi đấu của những môn thể thao phố biến, và được nhiều ưa thích hiện nay như quần vợt, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội,...

-Hỗ trợ cung cấp các thông tin về lịch thi đấu, giải đấu, thông tin trước trận đấu, tin hậu trường, tin bên lề, cũng như nhiều thông tin liên quan khác,...

-Hỗ trợ bình luận trận đấu, dự đoán kết quả.

Việc này sẽ hỗ trợ kịp thời hơn rất nhiều khi thực hiện đăng ký các gói cước 3G Mobifone xem bóng đá trực tuyến. 

+Nhánh 2 : Hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan đến pháp luật.

-Tổng đài sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin về pháp luật nhà nước Việt Nam.

-Hỗ trợ tư vấn cho các thuê bao về luật dân sự, luật kinh tế, doanh nghiệp, luật đất đai, hoặc hôn nhân gia đình,....

+Nhánh 3 : Hỗ trợ cung cấp thông tin về tâm lý tình cảm.

-Tư vấn kĩ năng sống, tâm lý lứa tuổi, hỗ trợ cung cấp các thông tin về giáo dục học đường, giới tính sức khỏe, cũng như tình yêu hôn nhân và gia đình.

Cước phí chung khi khách hàng liên hệ lên tổng đài đầu số này là : 3000 đồng/ phút.

tong-dai-1069-cua-viettel

tổng đài 1069 của Viettel

Có thể nói rằng tổng đài 1069 của Viettel là một tổng đài tổng hợp bao gồm nhiều nhánh hỗ trợ rất nhiều thông tin về các chuyên mục khác nhau cho các thuê bao của nhà mạng. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ cho các thuê bao hiểu rõ hơn về tổng đài này và có sự lựa chọn hợp lí khi có nhu cầu cần tư vấn.