Phương pháp giúp bạn yêu cầu một công việc mới

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm Hà Tĩnh hay ở bất kỳ tỉnh thành, vùng đất nào trên dải đất hình chữ S, mà bị mắc kẹt với những nhu cầu của mình không tìm thấy lối ra và hướng đi đúng đắn? Vậy hãy tìm hiểu xem những phương pháp nào có thể giúp bạn tìm việc làm đúng đắn nhất.

 

Nhận thức vị trí và khả năng của bản thân

Ngay sau khi các email và nỗ lực kết nối mạng của bạn đáp ứng được cuộc họp mà bạn mong muốn, đã đến lúc bắt đầu đánh bóng tên tuổi của bạn. Sau khi tất cả, liên lạc mới của bạn là ràng buộc để hỏi bạn về bản thân, và phản ứng của bạn là cách dễ nhất để nhanh chóng vượt qua bạn là ai và tại sao bạn có giá trị giữ liên lạc với.

 

>>> Tìm và ứng tuyển việc làm chưa bao giờ dễ dàng hơn khi ứng viên tham khảo các công việc có sẵn ở đây timviec365.vn/tim-viec-lam.html

 

Để xây dựng một cv xin việc tuyệt đẹp, hãy thực hành các bước mà tôi đã chia sẻ ở đây về cách xây dựng một sân hiệu quả tạo ra phép màu sự nghiệp. Lời nhắc "cho tôi biết về bản thân" cũng cung cấp một cơ hội duy nhất để giảm bớt bất kỳ nghi ngờ nào có thể hiện ra trong tâm trí của người mà bạn đang gặp. Ví dụ: nếu hồ sơ của bạn cho biết bạn đã làm việc cho một công ty kế toán nhưng bạn đang gặp một giám đốc điều hành PR, hãy sử dụng quảng cáo chiêu hàng của bạn để giải thích lý do bạn muốn chuyển đổi.

 

Đặt câu hỏi thụ động

Trước cuộc họp, bạn sẽ muốn đưa ra một số suy nghĩ về những gì bạn muốn thoát ra khỏi nó, cũng như những gì bạn phải đưa ra, để bạn có thể đi ra ngoài với nhiều hơn chỉ là một danh sách giặt của phản ánh và ý kiến ​​của người đó. Đưa ra một số câu hỏi chiến lược có thể giúp bạn có được thông tin chi tiết và đề nghị bạn muốn và làm rõ rằng người đó sẽ được hưởng lợi từ việc giúp bạn. Ví dụ, nếu bạn đang gặp một người có quan hệ gần gũi với một công ty mà bạn sắp chết để kiếm việc làm, hãy thử hỏi: "Bạn có lời khuyên nào về cách tôi có thể nổi bật như một ứng cử viên không?" may mắn, liên hệ của bạn sẽ thấy câu hỏi này như một lời mời đề nghị chuyển hồ sơ của bạn cùng với nhân sự.

Một câu hỏi tuyệt vời khác là “Bạn có đề xuất nào về các công ty khác mà tôi nên xem xét?” Một lần nữa, liên hệ của bạn có thể cung cấp kết nối bạn với bạn bè làm việc trong ngành bạn quan tâm. Yêu cầu các khuyến nghị về các khả năng khác thường mở ra cánh cửa để giới thiệu tất cả mà không yêu cầu họ.

 

Giữ mục tiêu của bạn trong tâm trí

Cuối cùng, đi vào cuộc họp với một ý tưởng rõ ràng về cách những người khác có thể hỗ trợ bạn, cho dù đó có nghĩa là giữ một mắt ra cho các vị trí mở hoặc kết nối với các công ty khác. Thực hiện đúng, điều này không phải là pushy - bằng cách cho mọi người biết mục tiêu của bạn, bạn cho phép họ không gian để quyết định xem họ có muốn bước lên đĩa không. Câu nói cũ “tìm việc làm là công việc toàn thời gian” không phải là không có công đức. Tìm việc làm Gia Lai hay tại một tỉnh thành nào khác có ý nghĩa là rất nhiều công việc. Vì lợi ích của việc nhận được những gì bạn muốn và xứng đáng, hãy dành thời gian để xác định những người bạn muốn biết và cam kết nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn lâu dài. Sử dụng cuộc phỏng vấn thông tin để thiết lập chính mình như một người chia sẻ nghiêm túc và trấn an mọi người rằng bạn sẽ không biến mất một khi bạn có được những gì bạn muốn bằng cách là một người hữu ích cho họ, quá.

Nhưng cuộc phỏng vấn thông tin không chỉ dành cho những người cần một công việc. Các nhà mạng lớn hiểu rằng việc tạo ra các kết nối mạnh mẽ là một cách sống, không chỉ là một hoạt động dành cho thời gian tuyệt vọng. Trong thực tế, thời gian rất tồi tệ nhất để lên lịch cho họ là khi sự nghiệp của bạn đang gặp nạn. Vì vậy, bắt đầu ngay bây giờ. Các mối quan hệ bạn xây dựng trong các cuộc họp này sẽ hình thành nền tảng cho mạng lưới chuyên nghiệp của bạn và đảm bảo rằng bạn đáp ứng được những công việc bạn thực sự muốn - mà không bao giờ phải hỏi.

Việc làm

Trang tổng hợp tin tức tuyển dụng, việc làm, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm xin việc và làm việc hiệu quả

Bản CV là gì? Bí quyết “đánh gục” nhà tuyển dụng nhanh nhất!

Bản CV là gì? Bí quyết “đánh gục” nhà tuyển dụng nhanh nhất!

Bản CV là gì? Vai trò của bản CV trong quá trình xin việc làm như thế nào? Cách tạo CV xin việc ra sao cho chuyên nghiệp và cần phải lưu ý những thông tin gì?

Cách làm CV tiếng Anh khiến bạn “độc nhất” trước tất cả ứng viên

Cách làm CV tiếng Anh khiến bạn “độc nhất” trước tất cả ứng viên

Cách làm CV tiếng Anh phải như thế nào để khiến nó trở thành “độc nhất” trước tất cả ứng viên và nhà tuyển dụng? Tham khảo ngay tại đây để có được CV như thế.

CV tiếng việt là gì? Cùng khám phá những thú vị quanh CV

CV tiếng việt là gì? Cùng khám phá những thú vị quanh CV

Nhắc đến CV là nhắc tới quá trình tìm việc. Vậy CV tiếng việt là gì? Hay gặp ở đâu? Và nó giúp ứng viên như thế nào? Hãy cùng khám phá những điều chưa biết nhé!

Chuẩn bị CV xin việc gồm những gì, bạn có biết?

Chuẩn bị CV xin việc gồm những gì, bạn có biết?

CV là thứ không thể thiếu để nhà tuyển dụng biết được năng lực và kinh nghiệm của bạn. Vậy bạn có biết chuẩn bị CV xin việc gồm những gì không?

Việc làm du lịch- Nghề hút hồn các bạn trẻ đam mê về khám phá

Việc làm du lịch- Nghề hút hồn các bạn trẻ đam mê về khám phá

Nếu bạn là người thích đi đến mọi miền trên tổ quốc để cảm nhận cái đẹp có lẽ không thể bỏ quên việc làm du lịch trong hành trang bổ ích khi tìm việc làm.

Mẫu giấy ủy quyền và những vấn đề xung quanh giấy ủy quyền

Mẫu giấy ủy quyền và những vấn đề xung quanh giấy ủy quyền

Vai trò của giấy ủy quyền là như thế nào? Giấy ủy quyền được dùng trong trường hợp như thế nào? Mẫu giấy ủy quyền như thế nào thì hợp chuẩn, có giá trị pháp lý nhất?

Timviec365.vn – Nơi hội tụ những cơ hội việc làm lớn nhất

Timviec365.vn – Nơi hội tụ những cơ hội việc làm lớn nhất

Các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương thức tìm việc nào để giúp các bạn tìm việc có hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá Timviec365.vn để tìm hiểu cách tìm việc hiệu quả nhất hiện nay.

Hướng dẫn viết CV xin việc từ chuyên gia tại Timviec365.vn

Hướng dẫn viết CV xin việc từ chuyên gia tại Timviec365.vn

Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn đã đồng hành cùng các bạn ứng viên rất nhiều trên những phương diện có liên quan đến CV xin việc. Nếu như chúng ta thực sự quan tâm tới một bản CV chất lượng, và thực sự nghiêm túc muốn xin vào làm việc tại một vị trí mong ước thì chắc chắn bất cứ thông tin chia sẻ nào đến từ chuyên gia về CV của timviec365.vn cũng sẽ là điểm cần lưu ý để bạn có một quá trình xin việc làm suôn sẻ.

Viết CV xin việc online như thế nào mới ấn tượng?

Viết CV xin việc online như thế nào mới ấn tượng?

Làm sao để có một mẫu CV xin việc online chuyên nghiệp nhất, nếu bạn chưa biết ở đâu hỗ trợ tính năng này và cũng chưa có kinh nghiệm viết CV thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Top 10 phần mềm cơ khí tốt nhất

Top 10 phần mềm cơ khí tốt nhất

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tập trung vào phần mềm thiết kế tốt nhất sẽ giúp bạn hình thành các bộ phận kỹ thuật cho các dự án cơ khí. Chúng ta cũng sẽ thấy tất cả các lợi ích của việc in 3D và hiển thị 3D cho các dự án cơ khí. Làm theo hướng dẫn!

Tin tức xem nhiều nhất